Những điều sai lầm khiến phụ nữ không thể giảm cân

Vấn đề này thường gặp phải khi chị em mải theo dõi một bộ phim yêu thích hay đọc một cuốn tiểu thuyết với gói bánh snack bên cạnh. Hành động ăn không kiểm soát là do não chúng ta bị phân tán vào việc khác, dẫn đến việc ăn quá nhiều mà không biết.

 

Điểm lại những kế hoạch ăn kiêng của mình, nếu bạn thấy chúng luôn có một kết quả duy nhất là chẳng giảm được nhiều mà tăng cân lại rất nhanh thì hãy cân nhắc các yếu tố sau.

p7495 Những điều sai lầm khiến phụ nữ không thể giảm cân

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

1. Ăn quá nhanh

Mặc dù không còn trò thi ăn nhanh như lúc nhỏ nhưng nhiều chị em vẫn dùng bữa ăn, nhất là bữa trưa tại công sở, quá nhanh. Lý do các chị đưa ralà vì thời gian hạn hẹp, công việc bạn rôn…Nhưng theo các nha khoa học, khi ăn nhanh như vậy bạn sẽ không kịp có cảm giác no do não chưa nhận được tín hiệu từ dạ dày, vì vậy, chẳng những không giảm cân mà còn dễ bị đau dạ dày thậm chí ăn nhiều hơn mức cần thiết do thấy chưa no.

2. Bỏ bữa

Chị em vẫn thường nhắc nhở ông xã và các con ăn sáng đầy đủ, nhưng chính người nội trợ trong nhà lại là người hay bỏ bữa sáng nhất. Nếu bạn nghĩ rằng bỏ bớt một bữa ăn đồng nghiã với việc nạp ít calories hơn và sẽ nhanh giảm cân thì bạn nhầm rồi.

Thực tế cho thấy, những phụ nữ cố tình bỏ bữa ăn sáng lại có xu hướng ăn bù lại vào các thời điểm khác trong ngày, đặc biệt là ăn vặt vào buổi tối. Việc ăn khuya sẽ khiến mỡ nhanh chóng tích tụ tại vòng hai và khiến cân nặng tăng rất nhanh.

3. Khẩu phần ăn lớn

Quen với việc dùng bữa với đối tác hoặc bạn bè, nhiều chị em quên mất việc cân bằng lại khẩu phần ăn của mình khi ở nhà. Điều tai hại này sẽ dễ khiến bạn nạp một lượng lớn năng lượng thừa mà không hay biết. Để khắc phục, chị em cần:

-Dùng chén bát và dĩa nhỏ hơn khi ăn

– Mua các loại ly tách hoặc đồ chứa thức ăn có vạch thể tích để đong đếm.

4. Quên rằng “nước” cũng có calories

Một ly nước trái cây, một tách cà phê ý, một ít sữa kem tưởng chừng như vô hại nhưng bạn sẽ không nghĩ thế nữa nếu biết chúng là nguyên nhân khiến người Mĩ dễ bị thừa cân. Thử tham khảo năng lượng của một số loại thức uống sau trước khi nạp chúng vào cơ thể bạn:

(1 ounce=29.5ml)
12 ounce bia: 160 calories
8 ounce cà phê với kem sữa: 30 calories
16 ounce trà có đường: 160 calories

5. Ăn không kiểm soát

Vấn đề này thường gặp phải khi chị em mải theo dõi một bộ phim yêu thích hay đọc một cuốn tiểu thuyết với gói bánh snack bên cạnh. Hành động ăn không kiểm soát là do não chúng ta bị phân tán vào việc khác, dẫn đến việc ăn quá nhiều mà không biết.

Calories trong một số món ăn vặt:

12 miếng socola đậu phộng M&M: 120calories
28.5 g khoai tây chiên: 88c alories
3 miếng bánh Oreo: 160 calories

6. Chọn nước sốt giàu năng lượng

Thắc mắc lớn nhất của chị em khi ăn kiêng là vì sao chỉ ăn salad mà cũng béo. Nguyên nhân nằm ẩn trong lớp nước sốt ngon lành nhưng béo ngậy mà bạn chọn cho món salad của mình. Món salad giảm cân tốt nhất chắc chắn không nên có lớp nước sốt kèm phô mai, mayonaise hay những thứ giàu năng lượng khác.

  Khám Phá Thế Giới
Chính sách Kinh Tế
Khoa học Công Nghệ
Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>