Da mịn màng hơn nhờ những phương thức tự nhiên

Dầu cây chè đang là sản phẩm thiên nhiên được dùng nhiều cho việc chăm sóc da và tóc. Loại dầu này có tác dụng chống vi khuẩn cà chống nấm, khiến làn da bạn trở nên nhẹ nhàng. Tác dụng của dầu cây chè mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rất thấp. 

1. Nước chanh

lam dep 1 15 39 56 949 Da mịn màng hơn nhờ những phương thức tự nhiên


Nếu bạn đang tìm cách để có làn da mịn màng thì nước chanh là  gợi ý tuyệt vời nhất để bạn đạt được mong ước đó. Trong nước chanh có chứa axit citric, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn trứng cá. Tuy nhiên để hạn chế tính axit của nước chanh, bạn nên pha thêm chút nước với nước chanh khi dùng để rửa mặt.  

 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 

2. Dầu cây chè

lam dep 2 15 39 58 493 Da mịn màng hơn nhờ những phương thức tự nhiên


Dầu cây chè đang là sản phẩm thiên nhiên được dùng nhiều cho việc chăm sóc da và tóc. Loại dầu này có tác dụng chống vi khuẩn cà chống nấm, khiến làn da bạn trở nên nhẹ nhàng. Tác dụng của dầu cây chè mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rất thấp. 

3. Thay đổi chế độ ăn của bạn

lam dep 3 15 40 01 910 Da mịn màng hơn nhờ những phương thức tự nhiên


Bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày của mình thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm hữu cơ. Những thực phẩm này sẽ giúp giải phóng độc tố trong cơ thể bạn đồng thời cung cấp chất dinh dưỡng. Nữ diễn viên Cameron Diaz đã chia sẻ bí quyết của mình trong cuốn Body Book rằng việc cắt giảm đường tinh chế và thực phẩm chế biến sẵn đã giúp làn da cô thay đổi và ít mụn trứng cá hơn.

4. Muối

lam dep 4 15 40 04 328 Da mịn màng hơn nhờ những phương thức tự nhiên


Dùng hỗn hợp nước và muối để rửa mặt mỗi ngày sẽ ngăn các mụn trứng cá phát triển, khiến các mụn trứng cá nhanh chóng khô và xẹp nhanh chóng. 

5. Lô hội

lam dep 5 15 40 10 427 Da mịn màng hơn nhờ những phương thức tự nhiên


Đây là loại cây có chứa chất chống viêm và chống vi khuẩn. Dùng lô hội có thể giúp chữa lành phần da bị cháy nắng. Bạn nên dùng gel tự nhiên từ cây lô hội thay vì dùng các sản phẩm từ lô hội sẽ thấy tác dụng rõ ràng với làn da của mình.

6. Đá lạnh

lam dep 6 15 40 12 097 Da mịn màng hơn nhờ những phương thức tự nhiên


Đá lạnh sẽ giúp co mạch máu, giúp làm giảm kích thước của mụn, làm giảm đỏ, đặc biệt là với những mụn mới nổi.  

7. Nước

lam dep 7 15 40 14 515 Da mịn màng hơn nhờ những phương thức tự nhiên


Có thể bạn thấy ngạc nhiên với cách làm này nhưng sự thật là chúng ta thường không cung cấp đủ nước cho cơ thể. Nước sẽ giúp thải độc tố ra ngoài, giúp da đủ nước, khỏe mạnh.  Vì thế bạn nên uống nhiều nước để làn da mịn màng, khỏe mạnh nhé.

Theo Depplus

Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>