Làm sao để chọn khuyên tai đẹp như mỹ nhân Hàn

 • Khuôn mặt này có đặc điểm phần trên to, cằm nhọn khiến nhiều người liên tưởng đến hình tam giác ngược. Để “đặc trị” khuôn mặt này, các mỹ nhân Hàn thường đeo khuyên tai dáng dài dạng chùm, bản to ở phía dưới để tạo sự cân bằng. Ví dụ khuyên hình giọt nước, hình đèn chùm, hình tròn, ovan đều là lựa chọn phù hợp.

Để thật xinh đẹp và hoàn hảo trước công chúng, người đẹp xứ kim chi luôn biết cách chọn đồ để khắc phục nhược điểm cơ thể. Và khuyên tại cũng vậy.

 

 

 • 1

  Mặt tam giác

   

  Mỹ nhân Hàn quả thông minh khi biết lựa chọn khuyên tai để khắc phục nhược điểm của khuôn mặt

  Khuôn mặt này có đặc điểm phần trên to, cằm nhọn khiến nhiều người liên tưởng đến hình tam giác ngược. Để “đặc trị” khuôn mặt này, các mỹ nhân Hàn thường đeo khuyên tai dáng dài dạng chùm, bản to ở phía dưới để tạo sự cân bằng. Ví dụ khuyên hình giọt nước, hình đèn chùm, hình tròn, ovan đều là lựa chọn phù hợp.

 • 2

  Mặt dài

  trithucsong.com anhlh20121021221539561 1 Làm sao để chọn khuyên tai đẹp như mỹ nhân Hàn

  Người đẹp “Chuyện tình Paris” Kim Jung Eun (ảnh trên) quả là biết cách yêu chiều khuôn mặt dài của mình

  Những người sở hữu khuôn mặt này nên nói không với khuyên tai dáng dài, thay vào đó, hãy chọn chiếc khuyên nụ, hình tròn để tạo tạo cảm giác đầy đặn.

 • 4

  Mặt tròn

  trithucsong.com anhlh20121021221540782 3 Làm sao để chọn khuyên tai đẹp như mỹ nhân Hàn

  “Nữ hoàng quảng cáo” Lee Young Ae luôn xinh đẹp, rạng ngời mỗi khi xuất hiện

  Trái ngược với cấu trúc mặt vuông, người sở hữu mặt tròn nên chọn hoa tai càng góc cạnh càng tốt. Với những đôi khuyên như vậy, khuôn mặt tròn xoe của bạn sẽ có cảm giác dài và góc cạnh hơn.

Theo chobecgie
Pháp luật Đời Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Chuyện Doanh Nhân
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>