Người mẫu Chavez thực hiện lời hứa khỏa thân khi mà Chile đăng quang

Tuyển Chile vừa giành chức vô địch Copa America trên sân nhà. Trong trận chung kết, đội này đánh bại Argentina với tỷ số 4-1 ở loạt luân lưu. Trong 120 phút thi đấu trước đó, hai đội hòa nhau 0-0.

 

1 1436326141 660x0 Người mẫu Chavez thực hiện lời hứa khỏa thân khi mà Chile đăng quang 

Chavez từng hứa sẽ trút xiêm áo và chụp ảnh với một lá cờ Chile nếu đội tuyển giành chức vô địch Copa America. Hôm 7/7, hai ngày sau khi đội tuyển đăng quang bằng chiến thắng trên chấm 11m trước Argentina, người mẫu này liền thực hiện lời hứa.

 
2 1436326141 660x0 Người mẫu Chavez thực hiện lời hứa khỏa thân khi mà Chile đăng quang 

Điểm khác biệt duy nhất là địa điểm thực hiện lời hứa không phải một ngọn núi, mà là trong một studio. Chavez cũng quấn lá cờ như một bộ quần áo, thay vì để lộ những “điểm nóng” như mong chờ của các CĐV.

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

 
3 1436326141 660x0 Người mẫu Chavez thực hiện lời hứa khỏa thân khi mà Chile đăng quang 

Tuyển Chile vừa giành chức vô địch Copa America trên sân nhà. Trong trận chung kết, đội này đánh bại Argentina với tỷ số 4-1 ở loạt luân lưu. Trong 120 phút thi đấu trước đó, hai đội hòa nhau 0-0.

 
4 1436326141 660x0 Người mẫu Chavez thực hiện lời hứa khỏa thân khi mà Chile đăng quang 

Người mẫu Chavez khoe tấm vé xem trận chung kết hôm 5/7. Suốt giải đấu, người mẫu này liên tục tới xem đội nhà thi đấu và tung ảnh cổ vũ các tuyển thủ.

 
5 1436326142 660x0 Người mẫu Chavez thực hiện lời hứa khỏa thân khi mà Chile đăng quang 

Chavez là một mẫu ảnh quen thuộc tại Chile. Cô gái này từng tiết lộ về việc có “tình một đêm” với Cristiano Ronaldo.

Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>