Những cánh hoa đẹp của Đông Nam Á

 

Bộ sưu tập chú trọng phần cắt may, phối màu và họa tiết quốc hoa các nước và hình ảnh Peony Việt Nam –hoa mẫu đơn. Mỗi chiếc áo trong bộ sưu tập là một họa tiết được vẽ  khác nhau.

 

Thương hiệu PEONY Việt Nam vừa ra mắt bộ sưu tập và  đánh dấu  việc kinh doanh trong lĩnh vực thời trang mang tên “Asean Beauty- Những cánh hoa Đông Nam Á”.

9ae12fc7c0a88f7ac8b054961dd951e8 Những cánh hoa đẹp của Đông Nam Á

Áo dài được xem là trang phục truyền thống của người Việt Nam và được nhiều nhà thiết kế giới thiệu đến bạn bè nước ngoài. Với mong muốn đưa áo dài gần hơn với cuộc sống thường ngày, PEONY Việt Nam đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài mang tên “Asean Beauty” – những cánh hoa các nước Đông Nam Á. Những chiếc áo dài trong bộ sưu tập sử dụng từ chất liệu lụa tơ tằm và mỗi chiếc với họa tiết vẽ  khác nhau trên tà áo.

3ffba930f6487d48752330007fee6661 Những cánh hoa đẹp của Đông Nam Á

Ý tưởng bộ sưu tập lấy quốc hoa các nước Đông Nam Á làm chủ đạo và được họa sĩ vẽ tay khéo léo trên tà áo. Bộ sưu tập mang thông điệp: sự đoàn kết, hữu nghị mười nước trong khối Đông Nam Á và vẻ đẹp người phụ nữ trong chiếc áo dài Peony Việt Nam.

 Theo lời chia sẻ từ giám đốc Peony Việt Nam: “Peony Việt Nam mong muốn đưa hình ảnh áo dài Việt Nam đến với thế giới, trong mọi hoàn cảnh và tạo sự thoải mái, thanh lịch cho phái đẹp.

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

8b4f6f8a1724073b44e1144271eb1ed7 Những cánh hoa đẹp của Đông Nam Á

Chị Thủy – giám đốc Peony Việt Nam ước muốn “các Doanh Nhân, Thương gia, nhân viên văn phòng trên 30 tuổi sẽ diện chiếc áo dài trong các sự kiện, giao tiếp bên ngoài với sự tự tin, quý phái, duyên dáng và tôn vinh nét đẹp cơ thể”.

875172784af68cccc7f8ec555051e74e Những cánh hoa đẹp của Đông Nam Á

Khách mời tại Sự kiện Thạc sĩ Lý Thị Mai – chuyên viên tâm lý trò chuyện về việc “bén duyên” với chiếc áo dài Peony Việt Nam và trải nghiệm khi chọn Peony Việt Nam làm trang phục để phục vụ công tác nghề nghiệp.

Bộ sưu tập “Asean Beauty” là sự phá cách từ kiều dáng đến họa tiết mỹ thuật của nhà thiết kế Kevin Nguyễn để tạo ra hình ảnh chiếc áo dài gần gũi, mộc mạc nhưng sang trọng, tinh tế.

c42d73b7bcf2cfcb24e30ecc24952b69 Những cánh hoa đẹp của Đông Nam Á

Bộ sưu tập chú trọng phần cắt may, phối màu và họa tiết quốc hoa các nước và hình ảnh Peony Việt Nam –hoa mẫu đơn. Mỗi chiếc áo trong bộ sưu tập là một họa tiết được vẽ  khác nhau.

1e6516de03ff33cf7e2423482ac81ddc Những cánh hoa đẹp của Đông Nam Á

Peony Việt Nam là thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong thị thường nội địa gần một năm trở lại đây. Sản phẩm chủ lực trong thời gian này là trang phục Áo dài truyền thống và cách tân về kiều dáng, ý tưởng, mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt, họa tiết do các họa sĩ công phu vẽ trên ý tưởng đề ra từ thương hiệu. Giá sản phẩm dao dộng từ 10 đến 20 triệu một chiếc áo dài.

Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>