Áo mưa hàng hiệu cho các… túi xách thời trang

Với chiếc áo mưa này, của bạn được che chắn khỏi nước mưa mà trông vẫn sành điệu, đẹp mắt.

Túi xách là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với phụ nữ. Nhiều chị em không tiếc tiền để mua những chiếc túi hàng hiệu mấy chục triệu cho mình. Vì vậy, việc bảo vệ những chiếc túi xách của mình khỏi nguy cơ bị hư hại là một điều cần thiết.

ao mua cho tui xach 1 Áo mưa hàng hiệu cho các… túi xách thời trang
 

Những hôm trời mưa, trong khi bạn có áo mưa để bảo vệ quần áo, cơ thể mình thì túi xách gần như không được bảo vệ. Nước mưa có thể làm túi xách mau hỏng, bên cạnh đó, nếu không được che chắn, những thứ bạn đựng trong túi xách cũng bị ướt và hư hại. Nhiều người sử dụng túi ni lông để đựng túi xách, trông không đẹp mắt.

ao mua cho tui xach 2 Áo mưa hàng hiệu cho các… túi xách thời trang
 

Nhưng với chiếc “áo mưa” đặc biệt chuyên dành cho túi xách này, vấn đề của bạn được giải quyết. Chiếc túi này bình thường có kích thước 10×10x1cm, có thể gấp lại rất gọn. Nhưng khi cần, bạn có thể mở nó ra thành một chiếc túi xách 50×30cm, bọc chiếc của bạn không bị ướt.

Chiếc túi này lại có kiểu dáng khá điệu nên không làm mất đi sự sành điệu và đắt tiền của chiếc túi bạn đeo. Có gam màu nâu nên nó trông cũng rất sạch sẽ và phù hợp với tiết trời mưa bẩn.

Nguồn: Tui Xach

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>