Lý Gia Hân – Cựu hoa hậu chuyển nghệ sang thiết kế túi xách

Trong chiếc váy màu bạc lấp lánh, cựu hoa hậu Hồng Kông Lý Gia Hân tự tin và hạnh phúc khoe những thiết kế mới nhất của cô. Những chiếc được đặt tên là JM (viết tắt tên con trai cưng của cô – bé Jayden Max).

Những chiếc túi xách này được giới thiệu với báo giới ở Thượng Hải, hôm 28/9 vừa rồi. Đây là những sản phẩm hợp tác giữa cô và nhà thiết kế Francesco Turchi.


tui xach ly gia han 01 Lý Gia Hân – Cựu hoa hậu chuyển nghệ sang thiết kế túi xách
Được biết, một phần doanh thu từ hoạt động kinh doanh loạt túi xách này sẽ được đưa vào quỹ từ thiện JMJ mà cựu hoa hậu thành lập cách đây không lâu. Tổ chức từ thiện này được Lý Gia Hân thành lập nhân danh con trai chưa đầy một tuổi của cô với mục tiêu là giúp đỡ những em bé gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Gia Hân tham gia thiết kế túi xách, cách đây vài năm, cô còn thử sức với hoạt động thiết kế túi xách và giày dép. Người đẹp của màn ảnh Hồng Kông không còn tham gia các sự kiện trong làng giải trí nhưng rất tích cực với những hoạt động mang tính chất từ thiện, kể từ khi lập gia đình vào năm 2009.

Tại Thượng Hải hôm 28/9, Lý Gia Hân cũng nhận được rất nhiều lời khen trong sự kiện này bởi vẻ ngoài rạng ngời và thân hình quyến rũ của cô, chỉ chưa đầy 8 tháng sau khi sinh con trai đầu lòng. Lý Gia Hân cho biết, chính việc bận rộn với con nhỏ và các hoạt động xã hội đã giúp cô nhanh chóng lấy lại dáng vóc mà không cần phải theo chế độ ăn kiêng hà khắc nào.

tui xach ly gia han 02 Lý Gia Hân – Cựu hoa hậu chuyển nghệ sang thiết kế túi xách
tui xach ly gia han 03 Lý Gia Hân – Cựu hoa hậu chuyển nghệ sang thiết kế túi xách

tui xach ly gia han 04 Lý Gia Hân – Cựu hoa hậu chuyển nghệ sang thiết kế túi xách

Nguồn: Tui Xach

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>