Cách mix túi xách thời trang với các bộ cánh tuyệt đẹp

“Nhiều khi dùng xách, tôi vẫn bị chê là quê, vì tuy đắt tiền nhưng không ăn nhập gì với trang phục đang mặc. Tôi phải dùng thế nào cho phù hợp?”.

tui xach Cách mix túi xách thời trang với các bộ cánh tuyệt đẹp

Trả lời:

Những chiếc dường như là vật bất ly thân của người phụ nữ, ví dụ khi mặc bộ đồ đi làm, bạn có thế xách hoặc đeo một cái , đều đẹp và duyên dáng cả.

Khi đi chơi, bạn có thể cầm hay đeo những nhìn ấn tượng hoặc xinh, nhưng quan trọng là không nên dùng túi xách quá to, trông bạn sẽ không sành điệu.

Còn khi mặc đồ bụi, quần short, đồ jean,bạn có thể đeo túi vải mềm mại hoặc một chiếc túi to, trông bạn sẽ cực kỳ ấn tượng và năng động hơn.

Khi , bạn nên lựa màu quần áo để chọn túi cho phù hợp. Bạn mặc đồ gam trầm thì không nên màu sắc sặc sỡ hoặc quá sáng. Những túi màu trầm dễ mang trong mọi trường hợp, lại sang trọng. Với những chiếc túi sặc sỡ bạn chỉ nên dùng khi đi chơi, ăn mặc thoải mái một chút.

Nguồn: Tui Xach

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>