Hồ Ngọc Hà – Du lịch và túi xách, 2 thứ không thể thiếu

rất mê những chuyến du lịch kết hợp với shopping. Người đẹp “ thích mê” thủ đô nước Anh – London vì đây là thiên đường shopping với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng. Sau mỗi chuyến đi London, Hà đều “ thu hoạch” được rất nhiều “chiến lợi phẩm”.

tui xach ho ngoc ha 08 Hồ Ngọc Hà – Du lịch và túi xách, 2 thứ không thể thiếu

Bất cứ khi nào có thời gian rảnh, thường tranh thủ cùng gia đình hoặc bạn bè “vù” đến London, Hollywood hoặc Tokyo – 3 kinh đô thời trang nổi tiếng để thỏa thích mua sắm và du lịch.

tui xach ho ngoc ha 02 Hồ Ngọc Hà – Du lịch và túi xách, 2 thứ không thể thiếu

tui xach ho ngoc ha 03 Hồ Ngọc Hà – Du lịch và túi xách, 2 thứ không thể thiếu
Còn Hollywood lại thu hút Hà bởi sự sôi động và náo nhiệt của một phim trường lớn nhất thế giới. Mỗi khi đến đây, Hà cũng thường tranh thủ ghé các salon hiện đại để chăm sóc sắc đẹp và thư giãn.

tui xach ho ngoc ha 04 Hồ Ngọc Hà – Du lịch và túi xách, 2 thứ không thể thiếu

tui xach ho ngoc ha 05 Hồ Ngọc Hà – Du lịch và túi xách, 2 thứ không thể thiếu

Ẩm thực Tokyo với nhiều món ngon đặc trưng như sushi, mì udon đã “níu chân” Hà. Công nghệ trang điểm và dưỡng da, tóc độc đáo của người Nhật cũng là một điểm làm Hà thêm yêu thích thành phố này.

tui xach ho ngoc ha 06 Hồ Ngọc Hà – Du lịch và túi xách, 2 thứ không thể thiếu

tui xach ho ngoc ha 07 Hồ Ngọc Hà – Du lịch và túi xách, 2 thứ không thể thiếu
Ngoài ra, mỗi khi đến thăm 3 thành phố, Hà không quên “ lùng” cho bằng được những chiếc túi độc đáo để bổ sung vào bộ sưu tập của mình vì cô nổi tiếng là “con nghiện” mà. Gần đây, cô nàng của ” Tìm lại giấc mơ” đang đặc biệt yêu thích kiểu túi vuông với 3 màu khác nhau này vì rất thanh lịch và tiện dụng.

tui xach ho ngoc ha 01 Hồ Ngọc Hà – Du lịch và túi xách, 2 thứ không thể thiếu

Đây cũng là những chiếc túi mới nhất trong bộ sưu tập của người đẹp. Hà bật mí rằng những chiếc túi duyên dáng này chính là quà tặng cho những bạn gái may mắn khi tham gia một chương trình của một thương hiệu lớn.

tui xach ho ngoc ha 09 Hồ Ngọc Hà – Du lịch và túi xách, 2 thứ không thể thiếu

Nguồn: Tui Xach

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>