Mẹo để căn phòng trọ bạn đang thuê thành căn hộ mini cực chất

Cửa thông thường sẽ khiến không gian thêm chật hẹp và không đẹp mắt. Thay vào đó, hãy sử dụng cửa trượt như chiếc tường di động, giúp căn phòng của bạn trở nên vuông vức, gọn gàng hơn nhiều.

Chỉ với một số đồ dùng nội thất cũ, tận dụng không gian trên cao, bạn có thể biến căn phòng trọ chật hẹp thành căn hộ mini ấn tượng, không gian ấm áp và thảo mái vô cùng. Học ngay bí quyết biến phòng trọ thành căn hộ mini với những mẹo từ Thổ địa nhà đất dưới đây nhé

 

Kệ treo sát trần nhà

Thông thường, bạn thường để đồ đạc ở dưới đất và bỏ trống không gian ở trên cao. Nhưng, chắc chắn bạn không biết nếu như tận dụng không gian trên cao, sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian, và căn phòng sẽ ấn tượng hơn.

 

Ở trên cao, bạn nên lắp các kệ để đồ được treo sát trần nhà. Những đồ vật này có chức năng như một tủ kho cất giữ những đồ đạc thường sử dụng.

Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường

Bàn ăn nhỏ xếp tường

Chiếc bàn ăn nhỏ xếp tường sẽ giúp không gian thêm tinh tế, độc đáo và ấn tượng, lại tiết kiệm được diện tích thay vì chiếc bàn ăn ghồ ghề bạn từng sử dụng.

Chiếc bàn ăn xếp tường là một tấm ván có bản lề được lắp vào tường và để gần chỗ nấu ăn, giúp không gian rộng rãi và ấn tượng hơn.

Xem Thêm:  Top 6 mẹo giúp lựa chọn được tủ bếp đẹp nhất nhà bếp của bạn

Thiết kế giá để đồ ở góc phòng

 

Thông thường, bạn cho rằng góc phòng rất khó để tận dụng. Nhưng với chiếc kệ góc phòng, bạn sẽ giúp căn phòng tăng tính thẫm mỹ cũng như tiện lợi cho không gian.

Sử dụng tủ đầu giường

 

Chiếc tủ đầu giường có chức năng vừa là kệ, cũng không thua gì chiếc tủ đầu giường. Bạn có thể đặt vài cuốn sách, đèn ngủ, điện thoại …và những vật dụng cá nhân

Cửa trượt

 

Cửa thông thường sẽ khiến không gian thêm chật hẹp và không đẹp mắt. Thay vào đó, hãy sử dụng cửa trượt như chiếc tường di động, giúp căn phòng của bạn trở nên vuông vức, gọn gàng hơn nhiều.

Đây là một vài gợi ý nhỏ giúp bạn sáng tạo trong việc giúp căn phòng thêm xinh xắn, ấn tượng và độc đáo hơn. Hãy học ngay để biến căn phòng trọ thành căn hộ mini nhé.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>