3 mẫu túi du lịch cỡ lớn nam giới không nên bỏ qua

Chất liệu da bò được bôi thêm một lớp sáp ngựa điên giúp bề mặt da của túi đanh mịn và có những vết xước tự nhiên rất ngầu.

Lựa chọn kích thước túi phù hợp với thời gian của chuyến đi là một trong những điều quan trọng nhất mà phái mạnh nên biết. Đối với những chuyến đi dài ngày chúng ta phải cần đến những mẫu túi du lịch cỡ lớn. 
Sau đây là 3 mẫu túi du lịch cỡ lớn anh em không nên bỏ lỡ:

Bạn đang tìm những thông tin kinh doanh, kinh tế, tin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!

1. Túi du lịch cỡ lớn MZ3308-3

MZ3308-3 là một mẫu túi xách du lịch loại lớn nổi bật bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, nam tính.

tui du lich co lon 1 1 3 mẫu túi du lịch cỡ lớn nam giới không nên bỏ qua
Đây là mẫu được thiết kế theo kiểu dáng của chiếc túi đựng đồ thể thao với thân hình trụ nằm ngang và có quai xách tay. Lòng túi rộng, có thể đựng được rất nhiều đồ. Ngoài ra còn có nhiều ngăn phụ giúp bạn phân loại đồ đạc, ngăn có khóa kéo có thể cất giữ đồ bí mật. Thêm nữa, thiết kế khóa kéo bằng đồng chắc chắn, được kéo từ hai bên vào giữa giúp giảm độ căng của túi khi chứa quá nhiều đồ.

tui du lich co lon 1 2 1 3 mẫu túi du lịch cỡ lớn nam giới không nên bỏ qua
Chất liệu da bò được bôi thêm một lớp sáp ngựa điên giúp bề mặt da của túi đanh mịn và có những vết xước tự nhiên rất ngầu. Nước da nâu đen giản dị, nam tính làm nổi bật những đường chỉ chắc chắn cùng với những đường đai da phong cách mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn cho MZ3308-3.
Túi có cả quai xách tay và dây đeo được làm từ da thuộc rất êm tay, êm vai. Phần quai xách tay có thêm miếng lót da thuộc rất êm tay.

>>> Xem bộ sưu tập túi du lịch da thật 100% do MenZ Leather sản xuất!

2. Túi du lịch cỡ lớn MZ811-1

MZ811-1 đặc trưng bởi vẻ đẹp đầy đặn, mạnh mẽ, cứng cáp. Thiết kế của mẫu túi xách nam du lịch loại lớn này khá đơn giản với thân hình trụ nằm ngang. Lòng túi khá rộng, có thể chứa được nhiều đồ. Thêm nữa, túi còn có nhiều ngăn phụ hình hộp ở phía trước và hai bên hông. Thiết kế này vừa giúp bạn phân loại đồ đạc vừa tạo nên vẻ đầy đặn, rất đàn ông cho MZ811-1.

tui du lich co lon 2 1 3 mẫu túi du lịch cỡ lớn nam giới không nên bỏ qua
Mẫu túi này cũng sử dụng chất liệu da bò sáp ngựa điên bền, đẹp rất cá tính. Cùng với nước da đen sậm làm nổi bật những đường chỉ sáng màu viền quanh mép da khỏe khoắn, cứng cáp.
MZ811-1 cũng sử dụng cả dây đeo và quai xách tay làm từ da thuộc êm, thuận tiện khi di chuyển.

tui du lich co lon 2 2 1 1 min 3 mẫu túi du lịch cỡ lớn nam giới không nên bỏ qua

>>> Xem ngay các mẫu cặp da nam đa phong cách tại MenZ Leather!

3. Túi du lịch cỡ lớn MZ3308

Đây là mẫu túi xách nam du lịch loại lớn cực kỳ thích hợp với những chuyến đi xa. Mẫu túi này có thiết kế khá tương đồng với MZ3308-3 nhưng lớn hơn.
Lòng túi rất rộng có thể chứa được rất nhiều vật dụng cần thiết cho một chuyến đi xa: quần áo, giày dép, máy ảnh,…( khoảng từ 4 – 6kg). Khóa kéo bằng đồng chắc chắn, có thể kéo từ hai bên giúp giảm độ căng của túi khi đựng nhiều đồ.

tui du lich co lon 3 1 1 3 mẫu túi du lịch cỡ lớn nam giới không nên bỏ qua
Chất liệu da bò sáp ngựa điên dẻo dai, bền đẹp với những vết xước do sáp chảy tạo ra làm nên vẻ đẹp cá tính, phong trần cho MZ3308.
Những đường chỉ dày nổi bật trên nước da nâu bụi của nó cùng với hai chiếc đai da khỏe khoắn tạo thành điểm nhấn cho vẻ đẹp nam tính của mẫu túi du lịch cỡ lớn này.

 

Tin Tức Giáo dục
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>