Ngắm 3 mẫu cặp da nam công sở

Chất liệu được sử dụng là da bò thật cao cấp vẫn giữ nguyên được các đường vân da tự nhiên, được phủ một lớp sơn bóng bảo vệ giúp chống ẩm mốc,

Những chiếc cặp da công sở luôn là phụ kiện không thể thiếu của cánh mày râu. Nó còn là “chiến hữu” tốt giúp bạn thể hiện phong cách, đẳng cấp của mình. 

Bạn đang tìm những thông tin kinh doanhkinh tếtin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!

Hãy cùng điểm qua 3 mẫu cặp da nam công sở HOT nhất hiện nay:

1. Mẫu cặp da nam công sở

MZ8990 là mẫu cặp da công sở cao cấp mang vẻ đẹp trẻ trung, phóng khoáng, sang trọng. 
Thiết kế với thân túi dạng hình hộp chữ nhật vuông vức, sang trọng. Nước da nâu vàng trẻ trung. Thiết kế hai đai da vừa tạo điểm nhấn vừa làm nên nét khỏe khoắn cho MZ8990.
Chất liệu được sử dụng là da bò thật cao cấp vẫn giữ nguyên được các đường vân da tự nhiên, được phủ một lớp sơn bóng bảo vệ giúp chống ẩm mốc, chống thấm nước và tăng cường tuổi thọ cho sản phẩm.

mau cap da nam cong so 1 1 Ngắm 3 mẫu cặp da nam công sở

Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Lòng túi rộng có thể chứ vừa vặn chiếc laptop, tài liệu và các vật dụng cần thiết khác.
Phần quai xách tay được thiết kế dài giúp thoải mái trong sử dụng và làm nên vẻ đẹp phóng khoáng, tự do cho mẫu túi xách nam này.
Mẫu cặp da nam công sở này cũng sử dụng cả dây đeo chéo có thể tháo rời giúp bạn thuận tiện khi di chuyển. Nó cực kỳ thích hợp cho những buổi họp hành, gặp gỡ đối tác quan trọng,…

mau cap da nam cong so 1 2 Ngắm 3 mẫu cặp da nam công sở

2. Mẫu cặp da nam công sở 

Cũng sở hữu chất liệu da bò thật cao cấp và nước da nâu vàng như MZ8990 nhưng MZ7990 lại nổi bật với vẻ đẹp lịch lãm nhưng không kém phần phóng khoáng, mềm mại.
Thiết kế đặc biệt với chiều dài phần đáy lớn hơn phần miệng, các mép góc đều được bo lại tạo đường nét mềm mại cho mẫu túi này.

mau cap da nam cong so 2 1 Ngắm 3 mẫu cặp da nam công sở

Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Phần quai xách tay dài cũng tạo nên nét phóng khoáng, tự do cho mẫu túi này. Ngoài ra túi còn sử dụng cả dây đeo chéo có thể tháo rời giúp bạn đa dạng hình thức sử dụng.
Chất liệu da bò thật cao cấp với các đường vân da tự nhiên, được sơn bóng giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.
Lòng túi rộng, chứa được rất nhiều vật dụng cần thiết cho môi trường công sở. Thiết kế đai da phong cách và những đường chỉ chịu lực mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn cho MZ7990.

mau cap da nam cong so 2 2 Ngắm 3 mẫu cặp da nam công sở
>>> Xem ngay 3 mẫu cặp da nam công sở khiến anh em không thể chối từ

3.  Mẫu cặp da nam công sở MZ2058-1

MZ2058-1 nổi bật với thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đặn, nam tính nhờ những thiết kế ngăn phụ hình hộp ở mặt trước và hai bên hông.
Thiết kế khá nhỏ gọn nhưng lòng túi của mẫu cặp này khá rộng có thể đựng vừa vặn chiếc Macbook và các vật dụng cần thiết khác.

mau cap da nam cong so 3 1 min Ngắm 3 mẫu cặp da nam công sở

Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Chất liệu da bò thật được bôi thêm một lớp sáp sơn bóng giúp bề mặt da bóng đẹp, chống thấm nước, ẩm mốc.
Thiết kế khóa cài phong cách cùng những đường chỉ viền quanh mép da mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn cho mẫu túi này.
Mẫu cặp này cũng sử dụng cả quai xách tay và dây đeo chéo bằng da thật giúp bạn êm tay, êm vai và thuận tiện khi di chuyển.

 

Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Phong cách Cuộc Sống

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>