Giá cặp táp nam da thật và tiêu chuẩn chọn mua

Giá cặp táp nam da thật hàng nhập khẩu cũng có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng thương hiệu. Ở Việt Nam phổ biến là hàng hiệu bình dân như LaForce, Milord…giá khoảng 5-9 triệu/chiếc.

Anh em công sở đang tìm mua cặp táp nam da thật chắc chắn đều muốn biết rõ thông tin về thị trường giá cả. Cơ bản thì có thể xác định được 2 phân khúc giá cặp táp nam da thật như sau:

1. Giá cặp táp nam da thật sản xuất tại Việt Nam

Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tế, công nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!

 

Ngoài tư tưởng người Việt ưu tiên dùng hàng Việt thì cánh mày râu vẫn còn những lý do khác để mua cặp táp nam da thật sản xuất trong nước.

Về chất liệu, các mẫu hiện đều được sản xuất từ da thật (chủ yếu là da bò) với chất lượng tốt. Kỹ thuật xử lý da ở Việt Nam hiện cũng rất tốt, đảm bảo được chất lượng nguyên liệu sau khi thuộc.

da Giá cặp táp nam da thật và tiêu chuẩn chọn mua

Chất liệu da trong nước hiện cũng rất đa dạng và phong phú

Kỹ thuật chế tác da của nghệ nhân Việt đang dần hoàn thiện, anh em có thể qua các xưởng thủ công để tận mắt chứng kiến.

l%C3%A0m t%C3%BAi Giá cặp táp nam da thật và tiêu chuẩn chọn mua

Tay nghề thợ thủ công Việt đang dần cải thiện

Chính vì các lý do trên khiến sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao, hầu như không thua kém các sản phẩm ngoại. Trong khi đó, giá cặp táp nam da thật sản xuất trong nước lại rẻ hơn rất nhiều (do chi phí nhân công rẻ, không phải chịu các loại thuế, phí…). Trung bình một mẫu cặp táp nam da thật sản xuất công nghiệp sẽ có giá khoảng 1-2 triệu. Cặp da sản xuất thủ công thì tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng sẽ có giá khác nhau, thông thường dao động từ 2-4 triệu/chiếc.

tui xach cong so cho nam messenger Giá cặp táp nam da thật và tiêu chuẩn chọn mua

Giá cặp táp nam da thật sản xuất công nghiệp, chất lượng cao, có giá dưới 2 triệu

2. Giá cặp táp nam da thật thương hiệu nước ngoài

Nhắc đến cặp da cao cấp, hẳn là ai cũng nghĩ ngay đến các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như: MontBlanc, Bally, Gucci, LaForce, Milord…

gia cap tap nam da that gucci Giá cặp táp nam da thật và tiêu chuẩn chọn mua

Gucci là thương hiệu túi xách cao cấp mà ai cũng biết

Không giống như các mẫu cặp da công sở thương hiệu Việt, đa số được làm từ da bò, số ít làm bằng da cá sấu, túi xách đến từ các thương hiệu lớn đa dạng chất liệu hơn hẳn. Kỹ thuật xử lý chất liệu cũng đạt đến mức tinh xảo. Vì vậy dễ thấy các mẫu cặp công sở cao cấp dù có kiểu dáng đơn giản nhưng từng đường nét đều chau chuốt và tinh tế.

cap tap da nam laforce Giá cặp táp nam da thật và tiêu chuẩn chọn mua

Cặp da cao cấp được chau chuốt đến từng chi tiết

Giá cặp táp nam da thật hàng nhập khẩu cũng có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng thương hiệu. Ở Việt Nam phổ biến là hàng hiệu bình dân như LaForce, Milord…giá khoảng 5-9 triệu/chiếc.

 

Phong cách Cuộc Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>