Chiêm ngưỡng 3 Mẫu túi du lịch da bò nam cho dân mê xê dịch

Mẫu túi du lịch da bò nam này cũng có kết cấu rất khoa học, có 1 ngăn chính rộng để quần áo, ngăn nhỏ 2 bên để các vật dụng sinh hoạt cá nhân.

Bất cứ ai trong số các anh em ở đây cũng đã từng ít nhất một lần đi đây đi đó. Và vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi không phải là bất cứ thứ gì khác mà là túi du lịch. Một số anh em có thể đã quen thuộc với những mẫu túi du lịch da bò nam dưới đây, có thể không. Nhưng nếu là một người mê xê dịch, anh em nên có ít nhất 1 trong 3 chiếc này.

Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tế, công nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!

 

1. Balo da bò tót

Balo là mẫu túi du lịch da bò nam tiện dụng và phổ biến nhất trong danh sách. Anh em có thể gói gọn mọi vật dụng cần thiết trong một chiếc balo nhỏ và thoải mái mang trên vai khi di chuyển xa. Ưu điểm của balo da bò tót so với các loại balo bình thường là khả năng chịu lực tốt (mang được vật nặng), đàn hồi tốt, dày và dẻo dai (bảo vệ khỏi những vật sắc nhọn đâm vào).

mau tui du lich da bo nam Chiêm ngưỡng 3 Mẫu túi du lịch da bò nam cho dân mê xê dịch

Mẫu balo du lịch này sử dụng chất liệu da cổ bò tót, dày, dai, đàn hồi và chịu lực

Sử dụng chất liệu da cổ bò tót, dày, dai hơn các loại da bình thường. Da không qua sơn nhuộm, chỉ bôi lớp sáp bảo vệ. Màu sắc vẫn giữ được nguyên bản, bụi và cá tính. Kích thước vừa phải, phù hợp với anh em đi nghỉ ngắn ngày. Thiết kế cả dây đeo lẫn tay xách, giúp người sử dụng dễ mang vác.

mau tui du lich da bo nam 1 Chiêm ngưỡng 3 Mẫu túi du lịch da bò nam cho dân mê xê dịch

Mẫu túi du lịch da bò nam này có cả tay xách, dây đeo và ngăn phụ phía trước

Mẫu túi du lịch da bò nam này cũng có kết cấu rất khoa học, có 1 ngăn chính rộng để quần áo, ngăn nhỏ 2 bên để các vật dụng sinh hoạt cá nhân.

 

2. Mẫu túi du lịch da bò nam hình trống (Túi Duffle)

Đây là sản phẩm hot nhất tại các shop bán túi du lịch da bò nam. Với những anh em hay đi công tác hoặc du lịch ngắn ngày thì mẫu túi du lịch da bò nam hình trống là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Túi có thiết kế hình trụ tròn nằm ngang, lòng túi rộng nên có thể chứa được toàn bộ vật dụng cá nhân. Phía trước và hai bên có thêm các ngăn phụ giúp phân loại đồ đạc. Túi sử dụng cả dây đeo lẫn tay xách dài, thuận tiện khi di chuyển. Loại này cũng rất phù hợp cho anh em khi đi tập gym.

mau tui du lich da bo nam 2 Chiêm ngưỡng 3 Mẫu túi du lịch da bò nam cho dân mê xê dịch

Mẫu túi du lịch da bò nam hình trống đang là xu hướng của dân xê dịch

Chất liệu sử dụng là da bò sáp ngựa điên. Da cao cấp, mịn, dẻo dai, chịu lực. Lớp sáp ngựa điên bên ngoài giúp chống nước, chống bụi. Màu nâu đen cá tính với những vệt xước do sáp ngựa chảy rất ngầu. Đây cũng là mẫu túi đa năng, có thể ứng dụng linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

mau tui du lich da bo nam 3 Chiêm ngưỡng 3 Mẫu túi du lịch da bò nam cho dân mê xê dịch

Túi sử dụng chất liệu da bò sáp ngựa điên siêu ngầu, bền và chống nước

 

3. Túi Holdall (Túi xách tay)

Với những người có gu thâm mỹ cao và phong cách thời thượng thì túi holdall là vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch.

Holdall là tên chỉ chung cho tất cả các loại túi có quai xách tay. Thiết kế của dòng túi này rất đa dạng, phù hợp với mọi hoàn cảnh: đi làm, đi học hay đi du lịch. Với mẫu túi du lịch da bò nam holdall, anh em nên chọn loại có ngăn chính rộng, có thể có ngăn đựng laptop chống sốc nếu cần. Kích thước thì tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

mau tui du lich da bo nam 4 Chiêm ngưỡng 3 Mẫu túi du lịch da bò nam cho dân mê xê dịch

Túi holdall xách tay là lựa chọn của người mê thời trang

Tại shop bán túi du lịch da bò nam MenZ, các mẫu túi du lịch da bò nam holdall cỡ trung đều được thiết kế theo dạng đa năng, sơn bóng. Phần ngăn chính rộng, chứa được 3-4kg. Hai bên hông và phía trước có ngăn phụ để các vật dụng cá nhân nhỏ.

 

Mẫu túi du lịch da bò holdall cỡ lớn dành cho anh em đi du lịch hoặc công tác dài ngày. Túi chỉ có duy nhất một ngăn chính to rộng, chịu lực 7-8kg. Sử dụng chất liệu da bò sáp ngựa điên, chống bụi, chống thấm ẩm, bảo vệ tốt vật dụng bên trong.

 

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>