Nên mua túi xách nam gì khi ít tiền?

Chính vì thế, không chỉ những chiếc túi xách hàng hiệu nhập khẩu mới thể hiện được cá tính con người bạn mà những sản phẩm của thương hiệu Việt cũng làm được điều đó với chất lượng đảm bảo và thiết kế độc đáo.

Không riêng gì phụ nữ, anh em đàn ông cũng rất đam mê thời trang, đặc biệt là đồ da thật. Bởi những phụ kiện làm từ da thật tôn lên được khí chất, cá tính mạnh mẽ của người đàn ông.

Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tế, công nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!

 
Và đã là những tín đồ thời trang thì ai mà không mê những mẫu túi xách hàng hiệu như Channel, LV, Hermes,…Nhưng những chiếc túi hàng hiệu này không hề rẻ, thậm chí có thể lên tới 5000$. Và cũng có rất nhiều anh em mua phải hàng nhái, hàng giả, tiền mất tật mang.
Vậy, khi trong tay chỉ có dưới 3 triệu, chúng ta nên mua gì?
Phần lớn những người anh em tôi gặp đều có cùng chung câu trả lời là thương hiệu Việt. Những lý do để giải thích cho lựa chọn này là:

1. Giá cả rất phải chăng, hợp với túi tiền người Việt

Để mua túi xách nam hàng hiệu nhập khẩu bạn phải bỏ ra không dưới 5 triệu thì mới mong có thể sở hữu được những sản phẩm chính hãng, chuẩn chất lượng. Trong khi đó với số tiền dưới 3 triệu bạn có thể sở hữu những chiếc túi xách nam mang thương hiệu Việt, tuy tên tuổi nhỏ hơn nhưng cũng có chất lượng tương đương.

mua tui xach nam 1 Nên mua túi xách nam gì khi ít tiền?

Giá của chiếc túi LV này khoảng 2.200$ tương đương với 44 triệu đồng

Bạn đang thắc mắc chất lượng tương đương là như thế nào? Tương đương ở đây được hiểu theo nghĩa là: chất liệu da thật 100%, thiết kế độc đáo mang phong cách riêng, được gia công và hoàn thiện kĩ càng.
Chất liệu phổ biến cho những mẫu túi xách dưới 3 triệu là da bò. Tuy nó không quý hiếm như da cá sấu, da đà điểu,… nhưng da bò cũng có đủ phẩm chất để đảm bảo độ bền cho túi. Có nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một chiếc túi da bò cỡ trung bình có thể chịu được sức nặng từ 2 – 4kg và được sử dụng liên tục trong 3 năm. 
Ngoài ra, da bò còn có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như da lộn mềm mại, da bò sáp bền, bóng đẹp, hay da bò sáp ngựa điên với bề mặt da đanh, dai và những vết xước cực ngầu,…Nên bạn không phải băn khoăn bởi những thương hiệu túi xách hàng đầu thế giới như Hermes cũng sử dụng tới gần 10 loại da bò trong các thiết kế của mình.

Tui dung Ipad da bo MZ988 1 a1 Nên mua túi xách nam gì khi ít tiền?

Mẫu túi da bò sáp cá tính đẹp tại MenZ giá chỉ có 1, 5 triệu. XEM CHI TIẾT.

2. Thiết kế độc đáo với những phong cách riêng

Không chỉ những thương hiệu lớn mới có những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt mà những thương hiệu của Việt Nam cũng rất chú trọng đến thiết kế cho những mẫu túi xách nam của mình. Điểm đặc biệt là mỗi thương hiệu lại chọn cho mình những thiết kế riêng, độc đáo.
Chẳng hạn một số thương hiệu ở Hà Nội như: Gento Leather theo đuổi phong cách hiện đại, trẻ trung, Tâm Anh Leather với những thiết kế thanh lịch và sang trọng, còn MenZ lựa chọn phong cách cá tính, phủi bụi cho riêng mình nhằm nhấn mạnh cá tính mạnh mẽ của người đàn ông.

mua tui xach nam 3 3 Nên mua túi xách nam gì khi ít tiền?

Một số mẫu túi xách nam của Gento Leather

 

mua tui xach nam 3 4 Nên mua túi xách nam gì khi ít tiền?

Một số mẫu túi xách của Tâm Anh Leather

 

mua tui xach nam 3 Nên mua túi xách nam gì khi ít tiền?

Mẫu MZ987 với thiết kế phần khóa cài hình lưỡi dao nam tính, mạnh mẽ của MenZ. XEM CHI TIẾT.

 

mua tui xach nam 3 2 11 Nên mua túi xách nam gì khi ít tiền?

Mẫu túi du lịch da bò sáp ngựa điên dẻo dai, bền chắc với những vết xước tự nhiên thật ngầu tại MenZ. XEM CHI TIẾT

Chính vì thế, không chỉ những chiếc túi xách hàng hiệu nhập khẩu mới thể hiện được cá tính con người bạn mà những sản phẩm của thương hiệu Việt cũng làm được điều đó với chất lượng đảm bảo và thiết kế độc đáo.
3. Chế độ bảo hành công khai, hợp lý

Phần lớn mọi người khi mua túi xách hàng hiệu đều phải mua hàng xách tay. Bởi các thương hiệu lớn có rất ít cửa hàng phân phối chính thức tại Việt Nam. Cho nên, mặc dù chúng có chất lượng tốt nhưng lại không được hưởng chế độ bảo hành. 
Mà giá của một chiếc túi xách nam da cũng sẽ bao gồm cả tiền của chi phí bảo hành. Hơn nữa, chiếc túi được sử dụng với tuần suất cao trong điều kiện nóng ẩm, mưa nhiều khắc nghiệt như của Việt Nam thì rất cần được chăm sóc, bảo hành. 
Chính vì thế cho nên chúng ra bỏ một số tiền lớn ra mua túi xách hàng hiệu và rồi không sử dụng được lâu do không được bảo hành tốt thì quả là một sự lãng phí lớn.

 

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>