Túi da đeo chéo và những điều cần biết

Đây được xem là mức giá chuẩn cho các mẫu túi da đeo chéo được sản xuất tại Việt Nam. 

Túi da đeo chéo vốn rất được ưa chuộng từ xưa đến nay. Tuy nhiên giá cả của chúng lại là vấn đề khá tế nhị đối với cánh mày râu, đàn ông thường ngại trả giá. Thêm nữa, không ai muốn bị mất tiền oan vào những món hàng không đúng giá trị. Cho nên anh em cần phải có cái nhìn tổng quan cho những mức giá phổ biến của túi da đeo chéo trên thị trường. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn:

Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tế, công nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!

1. Túi da đeo chéo <1 triệu

Dưới 1 triệu anh em có thể sở hữu những mẫu túi da đeo chéo sử dụng da giả. Chất liệu được sử dụng cho các mẫu túi giả da này có thể là: da tổng hợp, da PU hay vải pha da.
Những mẫu túi xách nam đeo chéo này thường rất bắt mắt bởi kiểu dáng thời trang và màu sắc phong phú. Tuy nhiên, chất lượng của chúng không cao, do đó thời gian sử dụng cũng không dài ( khoảng từ 1 – 1,5 năm).
Những địa chỉ anh em có thể tìm đến là: Lee&Tee, Babiday, Hanama,…

tui da %C4%91eo cheo 1 2 525K Túi da đeo chéo  và những điều cần biết

Một mẫu túi đeo chéo nam của Lee&Tee có giá 525K

tui da %C4%91eo cheo 1 1 650K Túi da đeo chéo  và những điều cần biết

Một mẫu đeo chéo da PU của Babiday có giá 650K

2. Túi da đeo chéo từ 1 – 2 triệu

Đây được xem là mức giá chuẩn cho các mẫu túi da đeo chéo được sản xuất tại Việt Nam. 
Chất liệu được sử dụng chủ yếu là da bò thật 100%. Có 2 loại da: da bò sáp mộc và da bò sơn. Những mẫu túi da đeo chéo sử dụng da bò sáp mộc thường sẽ có giá cao hơn da bò đã qua sơn nhuộm. Bởi da bò sáp mộc được lấy từ phần da lưng dẻo dai, mịn đẹp của con vật còn da phải qua sơn nhuộm thường sử dụng những phần da xấu hơn và đã trải qua kỹ thuật xử lý, sơn nhuộm để loại bỏ những khuyết điểm trên bề mặt.
Những địa chỉ bán túi xách nam đeo chéo da thật bạn có thể tìm đến là: MenZ, Gạt Tàn,…Những địa chỉ này theo đuổi những phong cách khác nhau. Tiêu biểu như MenZ nổi bật là địa chỉ uy tín chuyên về đồ da thật với những mẫu túi da đeo chéo cá tính, phủi bụi.

tui da %C4%91eo cheo 2 1 Túi da đeo chéo  và những điều cần biết

Mẫu túi da đeo chéo MZ9881 của MenZ có giá 1,55 triệu

tui da deo cheo 2 2 Túi da đeo chéo  và những điều cần biết

Mẫu MZ988 rất hot tại MenZ với giá chỉ 1,5 triệu

Các bác có thể tham khảo thêm 3 kiểu túi đeo chéo nam chất lừ dành cho phái mạnh của MenZ TẠI ĐÂY.
>>> Xem ngay Mua túi nam đeo chéo ở đâu chất lượng, giá rẻ?

3. Túi da đeo chéo trên 2 triệu

Với mức giá trên 2 triệu cho các mẫu túi da đeo chéo chúng ta lại có những khoảng phân chia giá khác nhau. 
Mức giá từ 2 -3 triệu là dành cho các xưởng chế tác đồ da thủ công. Chất liệu được sử dụng thường là da cao cấp. Tuy nhiên những mẫu túi xách nam đeo chéo được định giá chủ yếu là bởi hình thức thiết kế. Chẳng hạn như: kiểu dáng độc của Tộc Leather hay nghệ thuật khắc họa tiết và những đường chỉ lượn sóng của Olug,…

tui da deo cheo 3 1 Túi da đeo chéo  và những điều cần biết

Một mẫu túi đeo chéo nam với thiết kế độc của Tộc

Những mẫu túi da đeo chéo với mức giá trên 3 triệu thường là hàng nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Chất lượng tốt, thiết kế đẳng cấp cho nên những chiếc túi này “ đắt xắt ra miếng”. Tuy nhiên, các sản phẩm của thương hiệu lớn thường bị làm nhái nên bạn cần tỉnh táo, cẩn thận trong lựa chọn của mình.

 

Phong cách Cuộc Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>