New York – “Thiên đường” của túi xách fake, túi xách nhái

Tờ DNA Info đưa tin, cảnh sát vừa thu giữ hàng ngàn chiếc nhái có tổng trị giá khoảng 3,5 triệu USD được cất giấu trong một bức tượng lớn ở khu Chelsea (Newyork – Hoa Kỳ)
tui New York – “Thiên đường” của túi xách fake, túi xách nhái

Theo đó, cơ quan chức năng đã tìm thấy số lượng lớn là hàng nhái sản phẩm của hai thương hiệu túi xách Tory Burch và Micheal Kors.

Cuộc khám xét bất ngờ này đã được thực hiện tại Shop LaLa Fashion nằm trên đường W.28. Được biết, đây là cửa hàng chuyên nhập khẩu hàng hóa từ Hồng Kông và phân phối  trên các trang web cũng như cho các cửa hàng ở khu phố người Hồng Kông. Sáu người đã bị bắt và bị buộc tội làm giả nhãn hiệu hàng hóa.

Được biết, làm giả và bán sản phẩm nhái là một vấn đề nhức nhối hàng đầu cần giải quyết tại thành phố New York. Một nhóm phóng viên đã có chuyến thị sát khu phố này để tìm ra các lô hàng nhái cực lớn.

g 1 New York – “Thiên đường” của túi xách fake, túi xách nhái

Một chiếc giả sản phẩm của thương hiệu  Bottega Veneta

so off we went determined to find the good stuff we were quickly approached outside this store by a man muttering under his breath i have chanel chloe gucci louis vuitton we stopped intrigued New York – “Thiên đường” của túi xách fake, túi xách nhái

Một cửa hàng bày bán sản phẩm nhái, mà theo như lời giới thiệu của ông chủ nơi đây là: “Chúng tôi có đủ các loại túi Chanel, Chloe, Gucci, Louis Vuitton..”

after that we browsed around there were tons of lower quality knockoffs in plain sight including fake coach fendi and betsy johnson bags but we got yelled at when we tried to take pictures New York – “Thiên đường” của túi xách fake, túi xách nhái

Một góc bên trong cửa hàng!

d 2 New York – “Thiên đường” của túi xách fake, túi xách nhái

Và với muôn vàn sản phẩm “nhái” đủ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc.

Theo Anh Minh

Nguồn: Tui Xach

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>