Làm sao để chọn được túi xách theo hình dáng cơ thể bạn

Khi chọn mua một chiếc ngoài kiểu dáng và chất liệu thì bạn cũng nên xem xét đến yếu tố liệu nó có phù hợp với hình dáng cơ thể của mình không.

Không phải chiếc túi xách nào cũng phù hợp với bất kỳ cô gái nào. Hãy thực hiện theo những lời khuyên dưới đây của chúng tôi để có thể chọn ra một chiếc túi xách phù hợp nhất với hình dáng cơ thể của bạn.

Nói chung, một chiếc túi có hình dáng của chiếc túi trái ngược với hình dáng cơ thể sẽ là chiếc túi tôn dáng người của bạn nhất. Khi đi chọn mua túi, bạn hãy đeo thử nó như bình thường vẫn mang và ngắm nhìn mình thật kỹ trước gương.

1. Với những bạn có thân hình cao, gầy

tui xach dep 01 Làm sao để chọn được túi xách theo hình dáng cơ thể bạn
Với thân hình cao gầy nên chọn những chiếc túi dáng boho và có dây đeo dài

Hãy chọn một chiếc túi có dáng ngắn và dáng thõng xuống giống như dáng túi xách boho. Nên tránh những chiếc túi đeo vai có dây ngắn vì nó sẽ càng khiến cho người bạn trở nên dài hơn. Chọn một chiếc túi có chiều rộng rộng hơn chiều dài. Một chiếc xắc tay là sự lựa chọn rất tuyệt vời.

2. Với những người có thân hình nhỏ nhắn

tui xach dep 02 Làm sao để chọn được túi xách theo hình dáng cơ thể bạn
Túi xách dây đeo dài sẽ khiến cho những bạn có thân hình nhỏ nhắn càng trở nên nhỏ hơn

Những chiếc túi oversize không phải là một sự chọn thông minh cho những cô gái có thân hình nhỏ nhắn. Những chiếc túi xách lớn sẽ khiến cho cơ thể bạn như bị bao trùm. Tránh túi xách có dây đeo dài vì nó càng khiến cho bạn trở nên lùn hơn.

3. Với những cô gái hơi béo, tròn trịa

tui xach dep 03 Làm sao để chọn được túi xách theo hình dáng cơ thể bạn
Một chiếc túi xách dáng hộp sẽ rất thích hợp với những bạn có thân hình hơi mập mạp

Hãy chọn cho mình những chiếc túi khổ lớn hoặc túi dạng hộp để làm cân bằng những đường cong trên cơ thể. Không nên mang túi xách có hình dáng quá nhỏ vì nó sẽ càng khiến cho thân hình của bạn trở nên đồ sộ hơn. Không nên chọn túi xách có họa tiết nhỏ.

Nguồn: Tui Xach

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>