Nhà thêm đẹp với những loại cây trồng trong nước để trang trí nhà

Cây phát lộc thường được nhiều gia đình chọn mua vào cuối năm để chuẩn bị cho dịp Tết với hy vọng mang điều may mắn đến cho gia đình. Cây có thể tỉa theo hình dạng khác nhau hoặc cắm dạng cành. 
Bạn có thể trang trí không gian nhà với các loại cây như vạn niên thanh, lan ý, bèo… bởi chúng có thể phát triển tươi tốt trong môi trường nước và không tốn nhiều công chăm bón.

 
Cây trầu bà (vạn niên thanh) là giống cây rất dễ sống và phát triển. Bạn có thể dùng một vài cành cắm vào nước, không mấy chốc, cây sẽ mọc rễ và ra thêm nhánh mới. 

 
Để tạo nên cây mới, bạn có thể tẽ những nhánh mới mọc của cây dây nhện tạo thành cây mới. Cũng giống như những loại cây trồng thủy sinh khác, bạn sẽ không tốn nhiều công chăm sóc mà chỉ cần bảo đảm lượng nước vừa đủ. 

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 
Các cánh bèo dân dã quen thuộc nơi ao làng cũng có thể thả trong chậu sứ tạo thành tiểu cảnh trang trí cho ngôi nhà. 

Xem Thêm:  Top 6 điều cần phải lưu ý khi cải tạo phòng bếp nhà bạn
 
Cây phát lộc thường được nhiều gia đình chọn mua vào cuối năm để chuẩn bị cho dịp Tết với hy vọng mang điều may mắn đến cho gia đình. Cây có thể tỉa theo hình dạng khác nhau hoặc cắm dạng cành. 

 
Đây là một dạng cây lá khoai chỉ cần cung cấp đủ nước và một khu vực có đủ ánh sáng chiếu vào. Chủ nhân của bình cây đã nhặt một vài nhánh mọc dại đem về nhà tự trồng. 

 
Lan ý là loài hoa có tác dụng làm sạch không khí, nhanh ra hoa. Ngoài ra, cây còn thích nghi được với cả môi trường nước và đất. 

 
Bạn có thể làm đẹp cho bàn trà hoặc bàn làm việc trong nhà chỉ với 2-3 cây trúc phú quý và bình nước nhỏ. 

 
Để tạo ra các tiểu cảnh sinh động, bạn có thể trồng kết hợp nhiều loài cây khác nhau.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>