3 công thức giúp giảm béo hiệu quả

Thay vì làm vừa lòng cái dạ dày của mình bằng các món giàu năng lượng như miếng thịt quay nhẵn mỡ, cái sườn lợn thơm ngon, hộp kem 7 màu béo ngậy… bạn hãy “can đảm” hơn khi chọn các món giàu chất xơ nhưng vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng như cá, rau củ quả…

 

 

3 cong thuc giam can hieu qua 212310653 3 công thức giúp giảm béo hiệu quả

 1. Ăn uống + bơi lội

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

Nếu biết kết hợp đúng cách giữa chế độ ăn uống và bơi lội, bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả khả quan cho kế hoạch giảm cân:

Khi bơi, toàn bộ cơ thể bạn phải vận động hết lực làm tiêu hao khoảng 790 calorie/giờ. Nhưng sau mỗi lần bơi, nhu cầu nạp “nguyên liệu” cho cơ thể bạn sẽ gia tăng cao. Do đó, để bơi lội mang lại hiệu quả giảm cân cao, bạn không những phải bơi thường xuyên (ít nhất 2-3 lần/tuần với thời gian khoảng 30-45 phút) mà còn phải biết lên cho mình thực đơn hợp lý.

Một trong những món không thể thiếu trong thực đơn đó là cà chua. Bơi lội khiến bạn có cảm giác thèm ăn mạnh mẽ, nhưng cà chua chính là khắc tinh lý tưởng cho hiện tượng này. Bạn hãy ăn một quả cà chua hoặc uống từ 180-250ml nước cà chua ép trước bữa ăn để làm giảm cảm giác thèm ăn.

2. Ăn uống + đi bộ

Đi bộ thường là lựa chọn đầu tiên của những người béo muốn giảm cân và nó sẽ càng hiệu quả hơn khi bạn có một kế hoạch đi bộ và ăn uống hợp lý:

Cứ mỗi 30 phút đi bộ, bạn sẽ đốt cháy được 60kcal. Nếu giữ được thói quen đi bộ này trong thời gian dài, phần mỡ thừa trên cơ thể bạn sẽ dần tiêu hao, các bắp thịt sẽ trở nên săn chắc, hình dáng cơ thể sẽ gọn gàng hơn. Ngoài ra, xu hướng hay bị viêm khớp, đau khớp ở người béo cũng được cải thiện đáng kể.

Nhưng, một trong những lý do khiến bạn vẫn tăng cân khi vẫn duy trì việc đi bộ là vì bạn đã ăn bù sau đó, đặc biệt là ăn đồ ngọt để bù lại lượng đường huyết đang giảm đi tương ứng.

Vì vậy, để thành công, ngoài đi bộ đều đặn, bạn hãy “quên” đi đồ ngọt bằng cách uống nhiều nước, sau đó ăn bữa chính với một chế độ ăn giàu chất xơ và ít mỡ…

3. Ăn uống + tập aerobic

Bài tập aerobic với những bước nhảy sôi động sẽ làm bạn mất nhiều nước khiến giảm được cân nặng, nhưng nó cũng đồng thời đánh thức nhu cầu được ăn ngon trong bạn mãnh liệt hơn. Vì vậy, bạn hãy tỉnh táo đừng để mình rơi vào cái bẫy ấy:

Một buổi tập aerobic hoàn chỉnh sẽ giúp bạn tiêu hao lượng calo tương đương với 40 phút bơi lội. Nhưng số cân nặng bạn giảm trừ được qua hình thức toát mồ hôi trong buổi tập sẽ nhanh chóng được bổ sung một cách ồ ạt bằng sự háo nước và háo đói của cơ thể. Vì vậy mà có rất nhiều người đã ca thán rằng, dù đã chăm chỉ tập aerobic, nhưng họ vẫn không giảm được cân, thậm chí là còn bị tăng cân?.

Sau buổi tập, bạn sẽ háo nước và đói cồn cào. Bạn có thể thoải mái uống bù nước để giải tỏa cơn khát của mình nhưng tuyệt không được thoải mái như thế trong ăn uống nếu muốn giảm được cân.

Thay vì làm vừa lòng cái dạ dày của mình bằng các món giàu năng lượng như miếng thịt quay nhẵn mỡ, cái sườn lợn thơm ngon, hộp kem 7 màu béo ngậy… bạn hãy “can đảm” hơn khi chọn các món giàu chất xơ nhưng vẫn cung cấp đủ chất dinh dưỡng như cá, rau củ quả…

Bình Nguyên

Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Doanh nghiệp
Nội – Ngoại Thất
Chính sách Kinh Tế
Khoa học Công Nghệ

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>