Những chiếc đèn bàn sang trọng và vô cùng độc đáo

Thoạt nhìn, bạn cứ ngỡ đây là một cuốn lịch để bàn, từ hình dáng cho đến chất liệu bằng bìa cứng. Nhưng thực chất, nó là một chiếc đèn sử dụng đầu USB để cung cấp nguồn điện. Chúng ta có thể dễ dàng sử dụng nguồn điện USB máy tính hay nguồn điện sinh hoạt với một adapter có cổng xuất USB.
Những thiết kế đèn bàn dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú vào ao ước được sở hữu bởi sự đa dụng và sáng tạo không ngờ. Với những chiếc đèn bàn này giúp trang trí phòng khách nhà bạn
 
1
Kết hợp đèn + lịch để bàn
 
“Page by page” là chiếc đèn trang trí mà có lẽ bất cứ ai cũng ao ước bởi sự đa dụng và sáng tạo không ngờ. Nó có thể vừa là đèn ngủ, vừa là đèn trang trí và không bao giờ gây nhàm chán bởi khả năng thay đổi “giao diện” của mình.
 
 
 
Thoạt nhìn, bạn cứ ngỡ đây là một cuốn lịch để bàn, từ hình dáng cho đến chất liệu bằng bìa cứng. Nhưng thực chất, nó là một chiếc đèn sử dụng đầu USB để cung cấp nguồn điện. Chúng ta có thể dễ dàng sử dụng nguồn điện USB máy tính hay nguồn điện sinh hoạt với một adapter có cổng xuất USB.
  Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng
 
2
Đèn chú cún “siêu cute”
 
Không đơn thuần là một thiết bị chiếu sáng, chiếc đèn bàn Frank – sản phẩm của công ty nội thất Panna Objects, Thái Lan còn là một món nội thất đáng yêu, mang lại cho bạn nhiều nguồn cảm hứng trong không gian sinh hoạt của riêng mình.
 
 
 
Sở dĩ Frank mang đến hiệu ứng thân thiện ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nó được thiết kế theo hình dáng của một chú cún con vô cùng xinh xắn. Những đường nét cách điệu như thân hình, tay chân, chiếc đuôi (dây điện),… đã làm nên một sản phẩm tuy đơn giản nhưng lại không kém phần sáng tạo.
 
 
 
3
Biến hoá với chiếc đèn + gương phản chiếu
 
Moitie là tên gọi của chiếc đèn bàn cực độc đáo và sáng tạo do Jordi López Aguiló thiết kế. Sản phẩm gây ấn tượng cho người sử dụng bởi tùy vào mỗi góc nhìn mà chiếc đèn bàn tạo nên ảo giác khác nhau về chiều sâu của không gian. 
 
Chiếc đèn này được kết hợp từ các vật liệu có thể tách rời nhau, bao gồm phần đế bằng gỗ, kính và một chiếc ống đèn màu trắng đục. Nhờ nguồn sáng tích hợp phía mặt sau của gương và sự khuếch tán ánh sáng mà Moitie có được một cái nhìn vô cùng đẹp mắt và kỳ ảo. 
 
 
 
Sản phẩm thích hợp để sử dụng ở nhiều khu vực nhà ở như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc… hay trưng bày như một phụ kiện trang trí đa dụng trên mặt bàn. Nhờ chiếc đèn này, không gian như được “nhân đôi”, sang trọng và ấn tượng hơn rất nhiều đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>