Những mẫu bồn rửa bắt mắt ai cũng muốn có trong phòng tắm

Nhà thiết kế người Pháp Gwenole Gasnier đã cho ra mắt mẫu bồn rửa có thiết kế “chẳng giống ai” nhưng lại phù hợp với tất cả mọi người. Được thiết kế xoay quanh trục, kết hợp với các đường cắt vát, mẫu bồn rửa này có thể nghiêng theo chiều cao của người sử dụng nên phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.
Nếu mẫu bồn rửa màu trắng hoặc màu đen khiến phòng tắm nhà bạn trở nên quá nhàm chán thì đừng bỏ qua 8 mầu bổn rửa cực kỳ sáng tại dưới đây.

Bạn đang muốn trang trí cho phòng tắm nhà mình nhưng chưa có ý tưởng gì? Nếu vậy thì chúng tôi có một vài gợi ý hay ho dành cho bạn, chẳng hạn như: thay gạch lát nền hoặc thay mới một vài thiết bị phòng tắm cơ bản như bồn tắm hay bồn rửa mặt. Nếu phương án thay mới bồn rửa mặt là lựa chọn của bạn thì đừng bỏ qua những mẫu bồn rửa mặt bắt mắt dưới đây.

1. Chiếc bồn độc đáo này là sản phẩm của Victor Vasiliev  – một nhà thiết kế kiêm kiến trúc sư đến từ Bulgaria. Toàn bộ bồn rửa được làm từ hai chất liệu chính là đá cẩm thạch và thủy tinh. Chiếc bồn rửa này khiến người ta ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế trong suốt, gần như vô hình trên nền đá cẩm thạch.

 

2. Mẫu chậu rửa dưới đây được làm từ chất liệu đá sa thạch với các đường cong mềm mại tương phản một cách độc đáo với đường thẳng của giá đỡ hình chữ nhật. Chất liệu sa thạch mềm hơn đá granite và đá cẩm thạch cho phép các nhà thiết kế dễ dàng điêu khắc, tạo hình nên những mẫu chậu rửa độc đáo như dưới đây.

Bạn mới làm nhà muốn thiết kế nội thất nhà bếp và cần được tư vấn thiết kế tủ bếp hay đến với chung tôi để có được mẫu tủ bếp đẹp và có ngay ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp mới lạ với gia tủ bếp tốt nhất thị trường

3. Nhà thiết kế người Pháp Gwenole Gasnier đã cho ra mắt mẫu bồn rửa có thiết kế “chẳng giống ai” nhưng lại phù hợp với tất cả mọi người. Được thiết kế xoay quanh trục, kết hợp với các đường cắt vát, mẫu bồn rửa này có thể nghiêng theo chiều cao của người sử dụng nên phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Xem Thêm:  Top 8 cách thổi phòng khôn gian nhà bếp của bạn

4. Vốn sinh ra ở Trung Quốc nên các thiết kế của kiến trúc sư Kuo chịu ảnh hưởng rất nhiều từ văn hóa Trung Hoa. Không có gì ngạc nhiên khi chiếc bồn rửa do Kuo thiết kế dưới đây lại được lấy cảm hứng từ những bức vẽ trong hang đá Đôn Hoàng. 

 

5. Mẫu bồn rửa độc đáo này tái hiện câu chuyện lịch sử về sự hình thành địa chất. Nhà thiết kế Penta đã tạo ra một hình ảnh về sự hình thành chất lỏng trong sự kết hợp với các vật liệu rắn. Thiết kế kỳ lạ này khiến mọi người cảm thấy ngần ngại khi bật vòi nước.

 

6. Mẫu bồn rửa này có tên gọi Foglio là sản phẩm của nhà thiết kế Ricardo Antonio. Sử dụng chất liệu corian, chiếc bồn rửa với hình dạng độc đáo này tạo cảm giác mát mẻ cho thiết kế phòng tắm hiện đại.

 

7. Nội thất gỗ trong phòng tắm luôn được đánh giá cao bởi tính thời thượng, hơn nữa, nó cũng giúp phòng tắm trở nên ấm cúng hơn. Chậu rửa phòng tắm bằng gỗ dưới đây lấy cảm hứng từ bản đồ trung tâm Luân Đôn. 

 

8. Chiếc bồn rửa bằng đá dưới đây lại giống như một món đồ trang sức cho phòng tắm nhà bạn. Được đẽo gọt từ một phiến đá lớn nên chiếc bồn rửa này có hình dạng và tính chất đặc thù.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>