Trang Nhung quay đi ngoảnh lại đã… mất túi xách hàng hiệu

Bước xuống từ chiếc xe hơi màu trắng siêu sang, tay đeo màu hồng, người đẹp nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của bọn đạo chích bởi sự giàu có hơn người.

trang nhung khoc vi mat 300 trieu trong nhay mat 49c10c Trang Nhung quay đi ngoảnh lại đã... mất túi xách hàng hiệu
lọt vào tầm ngắm của bọn đạo chích khi xuất hiện

Quyết tâm lấn sân sang con đường ca hát, thời gian gần đây Trang Nhung rất hiếm khi xuất hiện trên sân khấu với vai trò người mẫu. Chính vì lẽ này mà sự chú ý đổ dồn về người đẹp khi cô xuất hiện trong đêm tổ chức tối 16.7 vừa qua. Bước xuống từ chiếc xe hơi màu trắng siêu sang, tay đeo hiệu Chanel màu hồng, người đẹp nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của bọn đạo chích bởi sự giàu có hơn người. Trong lúc tập, chân dài này liên tục rút chiếc điện thoại đắt tiền ra để nhắn tin và đó chính là động lực để kẻ gian quyết định “ra tay”.

Vì không có trợ lý đi cùng và nhà hát cũng không có tủ để đồ, nên Trang Nhung đành gửi túi xách cho một người mới quen trong hậu trường giữ hộ. Trong lúc người đẹp sải bước trên sàn diễn thì có 2 người lạ mặt tự xưng là người nhà của Trang Nhung đến lấy chiếc túi xách đi mất.

trang nhung khoc vi mat 300 trieu trong nhay mat 9719c9 Trang Nhung quay đi ngoảnh lại đã... mất túi xách hàng hiệu
Trang Nhung gọi điện thông báo với người thân về sự việc để tránh bị kẻ gian lợi dụng thực hiện thêm hành vi xấu

Khi trở lại phòng thay đồ và trang điểm, người đẹp mới tá hỏa vì chiếc túi của mình đã không cánh mà bay. Người đẹp Hà thành rớm nước mắt khi liệt kê những món đồ mang trong túi. Theo đó, ngoài chiếc túi hàng hiệu đắt tiền, cô còn bị mất một chiếc trị giá 100.00USD (khoảng 200 triệu đồng) mới mua chưa đầy một tuần, một chiếc điện thoại của thương hiệu táo cắn dở, cùng toàn bộ , … Trị giá của các đồ vật ước tính khoảng 300 triệu đồng.

trang nhung khoc vi mat 300 trieu trong nhay mat 2f6930 Trang Nhung quay đi ngoảnh lại đã... mất túi xách hàng hiệu
Trang Nhung rớm nước mắt vì tiếc của

Nằm trong danh sách nạn nhân của vụ trộm cắp táo tợn này còn có . Người đẹp này từng nhiều lần ngắn mặt vì mất của và đây là lần thứ hai trong khoảng thời gian một tháng, cô bị mất túi xách trong lúc trình diễn trên sân khấu. Rút kinh nghiệm từ những bài học mất cắp đau thương, lần này không mang theo nhiều tiền mặt, nhưng chỉ nghĩ đến chiếc túi xách và chiếc điện thoại bị “cuốn theo chiều gió” là người đẹp lại không cầm được nước mắt.

trang nhung khoc vi mat 300 trieu trong nhay mat b61a16 Trang Nhung quay đi ngoảnh lại đã... mất túi xách hàng hiệu
Hai chân dài đen đủi cố gắng dò hỏi thêm thông tin từ đồng nghiệp

Ngay sau khi phát hiện bị mất đồ, Trang Nhung và Ngọc Quyên đã ‘áp tải’ cô gái giữ đồ tắc trách đến công an phường để trình báo. Theo mô tả của cô gái giữ đồ thì kẻ gian là một phụ nữ trẻ tuổi mặc áo sơ mi trắng và đeo kính cận. Cô ta đi cùng một nam thanh niên có dáng người thấp bé. Sau khi lấy túi đồ của Trang Nhung, cả hai nhanh chóng lẩn khỏi hiện trường. Nhiều ca sĩ cho biết, họ cũng nhìn thấy hai tên trộm này lởn vởn trong hậu trường một lúc lâu và rất có thể hình ảnh của chúng đã bị ống kính máy ảnh ghi lại.

trang nhung khoc vi mat 300 trieu trong nhay mat 44575b Trang Nhung quay đi ngoảnh lại đã... mất túi xách hàng hiệu
Cố gắng xem lại những hình ảnh hậu trường với hy vọng nhận dạng được kẻ gian

Theo phán đoán của nhiều người thì hai tên trộm này chắc chắn phải là người thân quen, bởi nếu không có thẻ của ban tổ chức thì họ không thể nào vào được tận trong hậu trường để thực hiện ý đồ xấu.

Nguồn: Tui Xach

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>