Cách lựa chọn túi xách cho từng vóc dáng bạn gái

Tuy nhiên nếu không biết chọn túi phù hợp, thì chính những phụ kiện đó lại phản tác dụng.Vì vậy bạn cần phải cẩn thận khi chọn bất cứ chiếc túi nào. Mỗi người sở hữu một thân hình khác nhau và đương nhiên kèm theo đó cũng có những tiêu chí riêng biệt khi chọn túi.
211412c83dxach 4.jpg Cách lựa chọn túi xách cho từng vóc dáng bạn gái

Xin mách bạn gái những tuyệt chiêu chọn túi tôn dáng cơ thể:

+  Ngực to và vai rộng

Những bạn gái sở hữu vòng ngực to và bờ vai rộng thì nên tránh những chiếc túi có dây quai ngắn bởi nó sẽ làm đầy ú ở khu vực bán thân. Kiểu túi dài là lý tưởng và phù hợp nhất, nó sẽ “đánh lừa” con mắt người đối diện không tập trung vào điểm xấu của bạn.

556feb7971xach 7.jpg Cách lựa chọn túi xách cho từng vóc dáng bạn gái

Trong trường hợp bạn muốn tạo cảm giác đầy đặn cho vòng 1 khi chẳng may ngực bạn bé, thì túi dạng quai ngắn sẽ rất hoàn hảo.

+ Eo, bụng và hông to

Để người khác ít chú ý hơn đến điểm yếu về vòng eo, bụng và hông to thì bạn cần phải mang kiểu túi cầm tay. Nên tránh xa túi đeo dài chấm hông, túi to, túi có trang trí họa tiết rườm rà.

090314e98bixach1.jpg Cách lựa chọn túi xách cho từng vóc dáng bạn gái3e18304fc6ixach2.jpg Cách lựa chọn túi xách cho từng vóc dáng bạn gái

Nếu may mắn bạn có vòng eo thon thả thì kiểu túi đeo vai có chiều dài trung bình chấm hông sẽ là lựa chọn tốt. Kiểu túi cầm tay cũng phù hợp để thay đổi phong cách.

+ Chân

Bạn gái có cặp chân thon dài có thể đeo túi dài ngang đùi để tăng thêm ưu điểm của mình. Tuy nhiên những bạn gái sở hữu đôi chân ngắn chỉ nên chọn túi có chiều dài và kích cỡ vừa phải.

3a7562c03axach 5.jpg Cách lựa chọn túi xách cho từng vóc dáng bạn gái0e98d395ebixach3.jpg Cách lựa chọn túi xách cho từng vóc dáng bạn gái

+ Thân hình to lớn

Sở hữu có thân hình to lớn thì nên tránh những chiếc túi nhỏ xíu vì nó sẽ thể hiện sự kệch cỡm giữa thân hình với phụ kiện đi kèm. Cần phải chọn túi đeo, túi cầm tay có chiều dài cũng như chiều rộng sao cho tạo được sự cân đối.

7e2bcb8baa282%29.jpg Cách lựa chọn túi xách cho từng vóc dáng bạn gái9732aaa44exach 8.jpg Cách lựa chọn túi xách cho từng vóc dáng bạn gái

Những chiếc túi rộng luôn hợp với bạn gái cao hoặc gầy, không nên mang túi dài.

f4d31c1a4f282%29.jpg Cách lựa chọn túi xách cho từng vóc dáng bạn gái4ab7acf8a9icnic0.jpg Cách lựa chọn túi xách cho từng vóc dáng bạn gái

166d83fd61xach 9.jpg Cách lựa chọn túi xách cho từng vóc dáng bạn gái

Nếu số đo chiều cao của bạn hạn chế thì cũng chẳng sao, bởi thật dễ khi bạn chọn chiếc túi dài và kiểu dáng mảnh dẻ đi cùng với màu sắc trang phục hài hòa. Bỏ qua kiểu túi quá cỡ vì trông bạn sẽ lùn hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>