Sốc với phiên đấu giá túi xách hàng hiệu với giá 4 tỷ đồng

Một nhà sưu tập giấu tên đã mua chiếc Hermes Birkin bằng da cá sấu màu đỏ với giá 201.150 USD (tương đương với khoảng hơn 4 tỷ VNĐ) tại phiên đấu giá tại Dallas Texas

Như vậy, chiếc túi xách Hermes Birkin này đã lập kỷ lục là chiếc đắt nhất thế giới.

Chiếc túi xách này có đính thêm kim cương và vàng trắng. Lúc đầu mọi người chỉ dám mong đợi rằng chiếc túi xách sẽ được bán với giá khoảng 80.000 USD.

3 23 1323943449 89 1323844562 ky luc 2 Sốc với phiên đấu giá túi xách hàng hiệu với giá 4 tỷ đồng
Chiếc tui xach Hermes Birkin này được bán với giá 4 tỷ VNĐ

Ông Matt Rubinger, giám đốc nhà đấu giá Heritage gọi chiếc tui xach này là một vật “phi thường”. Ông nói: “Đây là một trong những chiếc tui xach tay hiếm có nhất thế giới và nó cũng có một cái giá đặc biệt, vượt quá ngoài mong đợi của chúng tôi”.

Ông Matt Rubinger cũng tiết lộ rằng, chủ nhân đầu tiên của chiếc tui xach đắt giá này là một phụ nữ người Florida. “Cô ấy mua nó năm 2006 và đó là cái túi mà cô yêu thích nhất trong bộ sưu tập Hermes của cô. Tuy nhiên,  sau khi Hermes tặng cô một cái tui xach tương tự màu đen, cô ấy đã quyết định bán đấu giá cái  túi màu đỏ này”.

3 23 1323943451 54 1323844562 ky luc 1 Sốc với phiên đấu giá túi xách hàng hiệu với giá 4 tỷ đồng

Phía trong chiếc túi đắt giá nhất thế giới

Hermes Birkin luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thế giới phụ kiện thời trang, túi xách. Vào năm 1984, trong một chuyến bay từ Paris tới London, nữ diễn viên Jane Birkin đã tình cờ ngồi cạnh CEO của hãng Hermes, ông Jean-Louis Dumas. Khi trò chuyện, cô Jane Birkin Jane đã phàn nàn về chiếc túi xách của cô và bày tỏ ý muốn có một chiếc túi hoàn hảo để đi dạo cuối tuần. Ông Dumas đã đề nghị cô miêu tả đích xác về kích cỡ cũng như tính năng của chiếc túi mong muốn. Chỉ ít ngày sau, Jane nhận được một chiếc rất ưng ý, và kể từ đó, Hermès Birkin đã trở thành một biểu tượng đầy quyền lực trong làng thời trang thế giới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>