5 không khi làm “chuyện ấy” đôi nào cũng nên biết để tránh

 

Nhiều khi để đổi mới trong chuyện ấy nhiều người hay có xu hướng xem phim đen để học hỏi kinh nghiệm và tập thử theo những tư thế nguy hiểm, hoặc sử dụng đồ chơi tình dục mà bạn tình không hưởng ứng.

 

Dưới đây là 5 không khi làm “chuyện ấy” mà bất cứ đôi nào cũng cần biết để không ảnh hưởng tới “cuộc yêu”.

5 khong khi lam chuyen ay doi nao cung nen biet 5 không khi làm chuyện ấy đôi nào cũng nên biết để tránh

Dù bạn ở chủ thể là nam nay nữ thì cũng không nên nằm trên cơ thể đối tác quá lâu.

Đừng nằm cả lên người đối phương

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Dù bạn ở chủ thể là nam nay nữ thì cũng không nên nằm trên cơ thể đối tác quá lâu, việc đó sẽ gây chèn ép lồng ngực, sức nặng của bạn sẽ khiến đối phương khó thở, gây mất hứng cho cuộc ân ái.

Hãy dùng tay chống cơ thể mình lên hoặc một phần cơ thể bạn lên người đối tác nếu yêu theo phương thức truyền thống. Mạnh dạn thử sức với những tư thế sáng tạo nhưng an toàn để thăng hoa cho cuộc yêu và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình.

Tránh ngừng giữa chừng cuộc “yêu”

Việc tránh thai bằng biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo của các cặp vợ chồng đã gây ra một tác dụng phụ mà ít người biết đến. Nó không chỉ gây hại cho nam giới mà còn ảnh hướng rất lớn đến nữ giới.

Việc nam giới đang ở trong giai đoạn cao trào thì buộc phải ngừng lại nửa chừng để thực hiện thao tác xuất tinh ngoài âm đạo sẽ khiến cho hưng phấn và xung động giảm đi gây nên trạng thái không thể xuất tinh hoặc xuất tinh không hết. Lúc này túi tinh còn nguyên trạng thái, máu còn dồn lại và nhu cầu tình dục vẫn còn cao.

Tương tự, tuyến tiền liệt và niệu đạo vẫn còn ở trạng thái dồn máu. Nếu lặp lại, kéo dài thời gian, tuyến tiền liệt, niệu đạo dồn máu chậm chạp khiến cho đại não không ngừng bị kích thích. Nhiều người lần đầu tiên sẽ gây xuất tinh sớm, về sau đại não bị mất đi khả năng điều tiết gây ra trạng thái ức chế, cuối cùng dẫn đến khả năng liệt dương.

Về phía nữ giới, việc ngừng lại nửa chừng sẽ khiến họ luôn ở trong tình trạng không đạt đến cao trào. Việc này làm cho trạng thái dồn máu ở các cơ quan sinh dục không thể từ từ giảm đi, lâu dần sinh ra bệnh sinh xung huyết hố chậu, đau bụng dưới, đau lưng… Ngoài ra, về mặt tâm lý, cảm giác ham muốn bị gián đoạn đột ngột dẫn đến cảm giác thất vọng. Nếu tình trạng này lặp lại nhiều lần sẽ tạo ra chứng lãnh cảm tình dục.

Giả vờ lên đỉnh

Nếu bạn thực sự không có cảm giác lên đỉnh thì chớ dại mà thở hổn hển hay rên la thể hiện như bạn đang đạt khoái cảm. Một đối tác có kinh nghiệm sẽ nhanh chóng nhận ra bạn đang đóng kịch và bạn sẽ làm tổn thương họ, cũng như tổn thương chính bạn vì sự giả tạo đó.

Lời khuyên là bạn nên trao đổi với bạn tình, dẫn dắt đối tác đến những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn để bạn có thể lên đỉnh trong một cuộc yêu thăng hoa thật sự.

Không báo trước rằng bạn sắp “lên đỉnh”

Trong cuộc “yêu”, người đàn ông chỉ chú tâm vào cảm xúc của riêng mình, nhanh chóng về đích mà không báo trước, việc này dễ khiến người phụ nữ cảm thấy tủi thân, tự ti vì không được quan tâm chú ý.

Lâu dần có thể khiến các nàng bị lãnh cảm mất cảm xúc nhu cầu tình dục. Vì vậy cần phải cảnh báo nhắc nhở trước việc mình sắp lên đỉnh để cả hai có sự chuẩn bị tốt hơn, đồng thời kéo dài thời gian dạo đầu để các nàng tạo khoái cảm, từ đó cả hai sẽ về đích cùng lúc.

Đừng thử những tư thế mà đối tác không hưởng ứng

Nhiều khi để đổi mới trong chuyện ấy nhiều người hay có xu hướng xem phim đen để học hỏi kinh nghiệm và tập thử theo những tư thế nguy hiểm, hoặc sử dụng đồ chơi tình dục mà bạn tình không hưởng ứng.

Ở trong phim, các diễn viên phim cấp ba luôn phải sử dụng thuốc kích dục, ăn gian góc quay và không ngại những tư thế nguy hiểm và diễn như đang lên đỉnh. Nhưng thực tế rất ít những trường hợp thử yêu ở những tư thế như trồng chuối hay uốn dẻo mà lại có thể đạt cực khoái.

Chuyện sử dụng đồ chơi tình dục sẽ không gây phản cảm nếu được sự đồng ý của đối tác.

  Tin Tức Giải Trí
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>