Trang trí nhà tuyệt đẹp với các tặng phẩm của biển

Trang trí các cốc nến bằng vỏ sò là một ý tưởng vô cùng lãng mạn. Với những cốc nến bán sẵn, bạn có thể áp dụng cách làm tương tự như trang trí gương là sử dụng dây thừng bao bên ngoài rồi gắn thêm vỏ sò để có những cốc nến lung linh tuyệt đẹp. Bữa tối của bạn chắc chắn sẽ lãng mạn hơn rất nhiều với những cốc nến đẹp thế này.
Nếu bạn vừa trở về nhà sau một chuyến đi biển với rất nhiều vỏ sò, vỏ ốc đẹp thì tại sao không tận dụng những tặng phẩm của biển xanh này để thật ấn tượng?
 
1

 Chiếc gương của Thủy thần trong phòng ngủ

Trang trí gương bằng vỏ ốc, vỏ sò là cách giúp bạn cảm nhận không khí biển vô cùng rõ rệt. Mỗi lần ngắm nghía bằng chiếc gương độc đáo này, bạn thấy không khí biển như bao quanh với tiếng sóng vỗ rì rào. Công đoạn trang trí gương khá đơn giản, đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc gương có kích thước và hình dáng theo ý muốn, vỏ sò, vỏ ốc, keo dán và một ít báo cũ. Đầu tiên, bạn dùng báo che kín mặt gương để tránh rớt keo lên trong quá trình làm.
 
 
 
Bước tiếp theo bạn phun keo lên thành gương, vừa phun vừa gắn cố định các vỏ sò. Bạn có thể gắn lần lượt từng lớp hoặc gắn một cách ngẫu hứng để tạo thành một chiếc gương độc nhất vô nhị.
 
 
 

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 

 
Nếu bạn không có đủ vỏ sò để bao quanh toàn bộ khung gương, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của dây thừng và sỏi trang trí. Trong trường hợp này, bạn phải gắn dây thừng và sỏi làm nền trước rồi với mới gắn vỏ sò, vỏ ốc. Với sự hỗ trợ của dây thừng và sỏi, bạn không cần sử dụng quá nhiều vỏ ốc mà chỉ cần gắn ở một số vị trí để tạo điểm nhấn cho chiếc gương mà thôi.
 
 
2

Nến vỏ sò tuyệt đẹp cho phòng ăn

Trang trí các cốc nến bằng vỏ sò là một ý tưởng vô cùng lãng mạn. Với những cốc nến bán sẵn, bạn có thể áp dụng cách làm tương tự như trang trí gương là sử dụng dây thừng bao bên ngoài rồi gắn thêm vỏ sò để có những cốc nến lung linh tuyệt đẹp. Bữa tối của bạn chắc chắn sẽ lãng mạn hơn rất nhiều với những cốc nến đẹp thế này.
 
 
 
Ngoài ra bạn còn có thể tự tay làm những cây nên cốc nến độc nhất vô nhị bằng chính những chiếc vỏ sò hay vỏ ốc cỡ lớn. Bạn chỉ cần đun chảy sáp đổ vào vỏ sò rồi cắm thêm một miếng ngòi bấc là xong. Chờ sáp đông lại là bạn có ngay những cốc nến lung linh phù hợp trang trí phòng ăn hoặc phòng ngủ.
 
 
3

Tranh nghệ thuật cho phòng khách

Đây là ý tưởng thú vị nhưng cũng đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và công sức. Để thực hiện bức tranh nghệ thuật này, bạn cần chuẩn bị một chiếc khung ảnh, một miếng vải hoặc thảm làm nền, súng bắn keo và những chiếc vỏ sò. Bước đầu, bạn nên phân loại vỏ sò theo màu sắc và kích cỡ to nhỏ. Bước tiếp theo, dùng keo gắn vỏ sò lên miếng vải, xếp ngay ngắn từ to đến nhỏ. Cuối cùng bạn cố định miếng vải nền vào khung, có thể sử dụng súng bắn keo để đính các góc cho chắc chắn.
 
 
 
 Lần lượt gắn các vỏ sò, vỏ ốc để làm tranh nghệ thuật.
 
Để những bức tranh thêm đẹp mắt bạn có thể dùng màu hoặc sơn để tô điểm cho vỏ sò. Tuỳ theo sở thích và phong cách hướng tới, bạn có thể sử dụng vỏ sò một màu hoặc nhiều màu làm tranh.
 
 
 
Nếu là người ưa phong cách phóng khoáng thì việc trang trí những vò sỏ, ốc, đá trên những mảnh gỗ chắc sẽ thú vị hơn là trang trí trên những khung ảnh gò bó. Những bức tranh có chủ đề bãi biển thế này sẽ là điểm nhấn tuyệt đẹp cho phòng khách.
 
 
 
4

 Vòng trang trí nhà xinh

Thêm một từ những tặng phẩm của biển xanh là kết những con sao biển hay những viên sỏi thành những chiếc vòng trang trí thay cho chất liệu hoa tươi thông thường. Bạn có thể treo chiếc vòng này ở cửa ra vào hay trên tường phòng khách. Dù treo ở nơi đâu, chiếc vòng này cũng giúp cho ngôi nhà đẹp của bạn thêm phần quyến rũ.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>