Chọn màu sơn nhà giúp bạn tràn đầy năng lượng sống

Màu xanh lá cây biểu tượng cho sự sinh sôi, đủ đầy và thịnh vượng. Màu sắc tự nhiên này như mang thiên nhiên vào nhà, có lợi ích khơi dậy sự tích cực, lạc quan.
Nếu màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, tại sao không bao quanh căn phòng của mình với màu sắc khiến bạn trở nên nhiều năng lượng và có thêm nhiều ý tưởng
 
1

Màu tím

Sơn nhà màu tím có thể kích thích trí tưởng tượng và nâng cao khả năng sáng tạo.

 

2

Xanh nước biển

Màu xanh da trời mang lại sự yên bình. Màu sắc của nước này có thể giúp bạn dễ tăng năng suất làm việc, rất phù hợp cho văn phòng.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 

3

Xanh lá cây

Màu xanh lá cây biểu tượng cho sự sinh sôi, đủ đầy và thịnh vượng. Màu sắc tự nhiên này như mang thiên nhiên vào nhà, có lợi ích khơi dậy sự tích cực, lạc quan.

Xem Thêm:  Top 6 mẹo nhỏ giúp cho căn bếp luôn xinh xắn gọn gàng

 
4

Màu nâu

Đây là màu sắc trung lập. Màu nâu thể hiện sự thực tế và thoải mái. Hơn nữa, màu này rất linh hoạt, có thể phối với các màu khác rất phù hợp.

 

5

Màu đỏ

Màu rực rỡ này ngay lập tức thổi bùng năng lượng cho căn phòng và đem lại sức sống và đam mê mãnh liệt cho bạn.

 

6

Màu hồng

Màu hồng lãng mạn và nữ tính gợi lên những ký ức tuổi thơ. Sắc hồng tươi sáng có thể thúc đẩy năng lượng tích cực cho bạn.

 

7

Màu vàng

Màu sắc của ánh mặt trời tươi sáng có thể thắp sáng tâm trạng của bạn. Tuy nhiên, hãy chú ý để không sử dụng màu sơn này quá màu mè.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>