Có những khoảng giá balo da đẹp nào dành cho nam giới?

Thiết kế của những mẫu balo da nam của các thương hiệu Việt cũng rất độc đáo. Tiêu biểu như những mẫu balo da đẹp của

Nhiều anh em cho rằng balo da là phụ kiện không thể thiếu của cánh mày râu. Đàn ông trưởng thành còn xem chúng như là phương thức thể hiện cho tuyên ngôn về phong cách trẻ trung, năng động của mình. Không ai phủ nhận vai trò của những mẫu balo da đẹp, nhưng người ta luôn băn khoăn về giá cả của chúng.
Sau đây là những khoảng giá balo da nam đẹp anh em cần lưu ý:

 

 

Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!

1. Giá balo da đẹp < 1 triệu

Mức giá dưới 1 triệu thường dành cho những mẫu balo da nam đẹp sử dụng chất liệu giả da hay da tổng hợp, vải pha da. Cụ thể:
Trong khoảng giá dưới 300K ta có thể sở hữu những mẫu túi xách nam được bày bán ở siêu thị, chợ hay vỉa hè,…Chất liệu được sử dụng thường là vải giả da. Tuy nhiên chất lượng của chúng không tốt.
Trên 300K, bạn có thể tìm đến những shop chuyên phân phối những mẫu balo sử dụng chất liệu da tổng hợp, vải pha da.

balo da dep 1 11 Có những khoảng giá balo da đẹp  nào dành cho nam giới?

Một mẫu balo da sử dụng chất liệu da tổng hợp của Lee&Tee

Da tổng hợp rất dễ xử lý ở các khâu sơn nhuộm và may nên những mẫu túi này có màu sắc đa dạng, kiểu dáng thời trang. Chất lượng của chúng tốt hơn những mẫu balo vải giả da. 
Bạn có thể tham khảo một số shop như: Lee&Tee, Hanama,…

2.  Giá balo da đẹp từ 1 – 2,5 triệu

Trong khoảng giá này bạn có thể sở hữu những mẫu balo da thật được sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.
Chất liệu được sử dụng chủ yếu là da bò thật 100%, được nhập khẩu từ nước ngoài hay ngay tại các lò mổ trong làng ở Phú Xuyên, trải qua quá trình xử lý kỹ thuật hiện đại. Do vậy chất lượng của những mẫu balo tại đây tốt nhưng lại có giá cả rất phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu.
Thiết kế của những mẫu balo da nam của các thương hiệu Việt cũng rất độc đáo. Tiêu biểu như những mẫu balo da đẹp của MenZ được thiết kế theo phong cách cá tính, phủi bụi nhằm tôn lên cá tính mạnh mẽ của người đàn ông.

balo da dep 2 1 Có những khoảng giá balo da đẹp  nào dành cho nam giới?

balo da dep 2 2 Có những khoảng giá balo da đẹp  nào dành cho nam giới?

Hai mẫu balo da đẹp của MenZ

Ngoài ra, dịch vụ của những địa chỉ này cũng rất ưu đãi. Chẳng hạn như MenZ công khai chính sách đổi trả trong 30 ngày, bảo hành 3 năm cho da, 2 năm cho phụ kiện, miễn phí làm mới da trọn đời, thậm chí hỗ trợ thêm 50% chi phí sửa chữa sau bảo hành.
>>> Xem ngay 3 mẫu balo da nam cá tính các chàng không nên bỏ lỡ

3. Giá balo da đẹp > 2,5 triệu

Với khoảng giá từ 2,5 – 5 triệu, bạn có thể sở hữu những mẫu balo da nam đẹp thủ công. Những mẫu balo này thường sử dụng chất liệu da bò cao cấp. Các công đoạn đều được thực hiện bằng tay, rất tỉ mỉ và kĩ càng cho nên thời gian hoàn thành cũng lâu hơn so với may công nghiệp. Tuy nhiên các sản phẩm làm ra rất độc đáo. 
Các bạn có thể tham khảo các xưởng chế tác đồ da thủ công nổi tiếng như: Tộc Leather, Olug,…

balo da dep 3 1 Có những khoảng giá balo da đẹp  nào dành cho nam giới?

Mẫu balo da thủ công của Olug

balo da dep 3 2 1 Có những khoảng giá balo da đẹp  nào dành cho nam giới?

Một mẫu balo với thiết kế độc đáo của Tộc

Mức giá trên 5 triệu thường dành cho những sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn như Gucci, Alexander Wang,…Khỏi phải bàn cãi vì chất lượng của chúng rất tốt, thiết kế đẹp, tinh tế đến từng chi tiết. Tuy nhiên, những sản phẩm của các thương hiệu lớn thường rất dễ bị làm nhái, bạn cần phải tỉnh táo và cẩn thận khi mua hàng.

Phong cách Cuộc Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>