3 công thức pha chế nước chanh để giảm béo nhanh chóng

Bạn hãy cắt chanh thành từng lát mỏng cả vỏ rồi ngâm chúng trong nước uống (nước ấm hay mát đều được). Với cách làm này, tinh dầu vỏ chanh sẽ tan trong nước và nhanh chống phát huy công dụng , thải độc và giải nhiệt cơ thể khi ta uống.

 

 

3 cong thuc pha che nuoc chanh de giam beo nhanh 14936859 3 công thức pha chế nước chanh để giảm béo nhanh chóng

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Để bắt đầu chiến lược giảm cân bằng nước chanh, đầu tiên bạn hãy thay thế các loại đồ uống đang dùng hàng ngày bao gồm cà phê, ca cao, nước quả… bằng nước chanh. Hàng sáng bạn hãy chuẩn bị một bình nước chanh và uống bất cứ lúc nào tùy thích.

1. Nước chanh tươi

Bạn có thể dùng tay hoặc máy vắt lấy nước cốt chanh. Sau đó là cho nước khoáng hoặc nước đun sôi để nguội và thêm đường/mật ong vừa đủ ngọt vào.

Với hàm lượng nước phong phú, các loại vitamin chống ôxy hóa cao trong nước chanh tươi sẽ nhanh chóng tác động lên lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn khiến chúng bị triệt tiêu đi.

Ngoài ra, với lượng vitamin chống ôxy hóa cao như thế, nước chanh còn có công dụng làm trắng và chống lão hóa cho cơ thể.

2. Chanh tươi cắt miếng

Bạn hãy cắt chanh thành từng lát mỏng cả vỏ rồi ngâm chúng trong nước uống (nước ấm hay mát đều được). Với cách làm này, tinh dầu vỏ chanh sẽ tan trong nước và nhanh chống phát huy công dụng giảm béo, thải độc và giải nhiệt cơ thể khi ta uống.

3. Chanh khô cắt miếng

Mua chanh khô trong siêu thị, sau đó cắt thành lát mỏng rồi ngâm trong nước nóng. Vị của miếng chanh khô đã ngâm qua nước nóng sẽ thơm mát có tác dụng mạnh trong điều trị giảm béo. Cách làm này khá tiện lợi, thích hợp để bạn dùng làm đồ uống trước hoặc sau bữa ăn chính.

 

Công thức pha chế nước chanh chuẩn giảm cân nhanh

1 lít nước sạch hòa với nước cốt của 1/2 quả chanh, để trong tủ lạnh. Nếu dùng này, bạn không cần phải ăn kiêng hay hạn chế ăn vặt mà chỉ cần uống mỗi ngày uống ít nhất 2 lít nước chanh.

Song song với việc dùng nước chanh, bạn cũng cần phối hợp 15 phút vận động mỗi ngày để cơ thể có cơ hội toát mồ hôi qua đó đẩy các chất độc trong người ra ngoài. Đồng thời, bạn phải có một chế độ ăn uống thích hợp vừa đủ chất dinh dưỡng.

 

Ngọc Liên

Chuyện Doanh Nhân
  Khám Phá Thế Giới
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>