Những điều mà bạn chưa biết về bao cao su dành cho nữ

Tuy nhiên, quá trình sử dụng nên lưu ý việc lấy bao cao su cẩn thận không làm rách nó và kéo đầu nhỏ ra trước đầu lớn được cố định bởi một vòng tròn.Và khi đưa dương vật vào trong hãy đảm bảo chính xác không bị lệch.

 

Bao cao su nữ được làm từ chất nhựa mềm và mỏng có tên gọi polyurethane (một số hãng bao cao su nam cũng làm từ chất này). Bao cao su nữ mặc bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh dịch vào bên trong tử cung.

bao cao su cho nu gioi Những điều mà bạn chưa biết về bao cao su dành cho nữ

Khi được sử dụng một cách chính xác trong quá trình   bao cao su dành cho nữ có thể ngăn chặn việc mang thai ngoài ý muốn hay các bệnh lây liên quan đến đường tình dục.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Sự thật về bao cao su dành cho nữ

–       Nếu được sử dụng một cách chính xác và nhất quán, bao cao su nữ đạt hiệu quả 95%.

–       Bao cao su nữ cần phải đặt bên trong âm đạo trước khi có bất kỳ sự tiếp xúc nào giữa âm đạo và dương vật mới kiểm soát được việc mang thai và các bệnh lây qua đường tình dục.

–       Bao cao su nữ cần bảo quản ở những nơi có nhiệt độ không quá nóng hoặc không quá lạnh và tránh các vật thô, sắc dễ khiến nó bị rách.

–       Luôn luôn  mua bao cao su có ký hiệu CE trên túi bao. Điều này có nghĩa là bao cao su nữ được được kiểm nghiệm trên tiêu chuẩn cần thiết. Bao cao su mà không có dấu CE sẽ không đáp ứng được các tiêu chuẩn này và chúng ta không nên sử dụng chúng.

–       Một bao cao su nữ có thể đẩy vào quá sâu trong âm đạo nhưng lại dễ dàng lấy ra.

–       Bao cao su nữ có thể không phù hợp cho những người không thoải mái với bất cứ cái gì lạ chạm vào bộ phận sinh dục của họ.

–       Không dùng lại bao cao su nữ, chỉ nên dùng một cái cho một lần.

Sử dụng bao cao su nữ như thế nào

Bao cao su nữ được mặc bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh trùng đi vào trong tử cung.

Điều quan trọng là sử dụng bao cao su đúng cách và đảm bảo dương vật không tiếp xúc với âm đạo trước khi bao cao su nữ được đưa vào bên trong âm đạo của nữ giới. Bởi vì có thể xuất tinh trùng ra trước khi “lên đỉnh”. Một bao cao su nữ có thể đặt trong âm đạo tới 8 giờ trước khi 

Tuy nhiên, quá trình sử dụng nên lưu ý việc lấy bao cao su cẩn thận không làm rách nó và kéo đầu nhỏ ra trước đầu lớn được cố định bởi một vòng tròn.Và khi đưa dương vật vào trong hãy đảm bảo chính xác không bị lệch.

Ưu điểm và nhược điểm của bao cao su nữ

Ưu điểm

–       Bằng cách ngăn chặn sự tiếp xúc của những chất dịch giữa hai cơ thể vì thế bao cao su nữ rất hiệu quả ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục, trong đó có HIV và hiệu quả trong tránh thai.

–       Cũng giống như bao cao su dành cho nam giới, bao cao su nữ chỉ cần dùng vào thời điểm quan hệ tình dục chứ không cần chuẩn bị trước đó như cách uống viên tránh thai hay can thiệp hormone.

–       Trong phần lớn các trường hợp không xảy ra các tác dụng phụ ngoài mong muốn từ bao cao su nữ.

–       Bao cao su nữ có thể dùng trước quan hệ tình dục lên tới 8 giờ đồng hồ. Và với việc nữ giới có thể sử dụng bao cao su thay cho nam giới, đó cũng là cách để chia sẻ trách nhiệm trong việc phòng tránh mang thai và các bệnh lây qua đường tình dục.

Nhược điểm

–       Một số người cho rằng việc đưa bao cao su nữ vào bên trong âm đạo mất thời gian và làm gián đoạn “cuộc yêu” của họ.

–       Bao cao su nữ dễ bị rách nếu không dùng đúng cách.

–       Bao cao su nữ không phổ biến như bao cao su nam và đắt tiền hơn.

Chính Sách – Quản Lý
Khoa học Công Nghệ
Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>