Bí mật về “chuyện ấy” mà có chết chàng cũng không hé răng

 

Đó hoàn toàn là nhu cầu tâm sinh lí rất bình thường của cánh mày râu. Nó chỉ bất bình thường nếu tần suất xem phim và “một mình” của chàng tăng dần theo thời gian thôi.

 

Đa số các chàng đều rất thích khoe khoang về khả năng cũng như trình độ 3X của mình với bạn bè

bi mat chuyen ay ma co chet chang cung khong he rang1 Bí mật về chuyện ấy mà có chết chàng cũng không hé răng

Thậm chí một số chàng còn cho rằng càng 3X với nhiều người thì càng chứng tỏ mình đã đạt đến đỉnh cao phong độ. Cũng vì lí do đó mà các chàng thi nhau “chém gió” cho nó có phogn trào.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Buồn (cười) là trong ấy chắc giỏi lắm chỉ có khoảng 50% là sự thật mà thôi.

Thế nên, phụ nữ đừng quá hốt hoảng khi thấy các chàng mở miệng ra là buôn chuyện nhạy cảm nhé! Có khi anh ấy cũng mù tịt thực hành như bạn mà thôi, nội dung “chém gió” lên google tìm kiếm ấy mà!

Chàng rất thích nhìn phụ nữ mặc hở hang, với điều kiện đó không phải là người yêu anh ấy

bi mat chuyen ay ma co chet chang cung khong he rang2 Bí mật về chuyện ấy mà có chết chàng cũng không hé răng

Bản năng và nội tiết tố nam là hai kẻ chủ mưu chính trong vụ này. Những lúc ấy xin thề là chàng chỉ nhìn vì bản năng thôi thúc chứ chưa chắc đã có ý đồ gì đâu.

Nhưng đấy chỉ là với những cô nàng không quen hay bạn bè bình thường thôi nhé. Khi đã là người yêu, thì các chàng cũng có tính sở hữu cao không kém gì phụ nữ đâu. Nếu anh ấy khắt khe với chuyện ăn mặc của bạn, thì cũng đừng trách chàng hay phản ứng lại một cách dữ dội, gay gắt. Là anh ấy yêu bạn nhiều quá thôi mà!

Chàng xem phim nóng nhiều hơn bạn nghĩ

bi mat chuyen ay ma co chet chang cung khong he rang3 Bí mật về chuyện ấy mà có chết chàng cũng không hé răng

Tiêu đề hình ảnh

Con trai, ai mà nói chưa xem phim nóng với “một mình” (mà từ chuyên môn các chàng hay dùng bây giờ là “fap”) thì đúng là xứng đáng đứng lên bục nhận giải “Chàng trai chém gió của năm”.

Đó hoàn toàn là nhu cầu tâm sinh lí rất bình thường của cánh mày râu. Nó chỉ bất bình thường nếu tần suất xem phim và “một mình” của chàng tăng dần theo thời gian thôi.

Nhưng vì sợ bị đánh giá, bị người yêu “xa lánh” mà hiếm chàng nào dám thẳng thắn thành thật tâm sự chuyện riêng tư thầm kín này.

Chàng cũng bị ám ảnh về kích cỡ y như phụ nữ vậy

bi mat chuyen ay ma co chet chang cung khong he rang4 Bí mật về chuyện ấy mà có chết chàng cũng không hé răng

Nếu phụ nữ luôn lo lắng về độ phì nhiêu của vòng một, thì điều ám ảnh các chàng chính là độ lớn và chiều dài của “súng”. Nhưng thông cảm cho các chàng đi. Rồi đến một lúc, các chàng sẽ nhận ra một điều rằng: Kích thước cũng quan trọng đấy, nhưng nó hoàn-toàn-không-phải-là-tất-cả.

Đúng. Chúng tôi đi bơi không chỉ để bơi!

bi mat chuyen ay ma co chet chang cung khong he rang5 Bí mật về chuyện ấy mà có chết chàng cũng không hé răng

Vậy đi bơi không chỉ để bơi thì còn để làm gì nữa? Để ngắm các bạn gái xinh tươi (mặc bikini siêu hot) này, để trêu đùa làm quen với các bạn ý này (biết đâu lại xin được số điện thoại, add được facebook, đời thơm luôn!), để khoe thân hình năm múi rưỡi (sắp) chuẩn như Wolverine của mình này… Nói chung có nhiều lí do để các chàng hăng hái xách quần đùi lên và xông ra bể (bơi) lắm các nàng ạ!

  Tin Tức Giải Trí
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>