Những mẹo hay giúp tăng hưng phấn khi “yêu”

 

Hãy dùng đôi môi mềm mại của bạn lướt nhẹ lên cổ, lên mắt, lên đôi môi, thậm chí là toàn bộ cơ thể, nó khiến cuộc yêu thăng hoa đỉnh điểm.

 

Việc giữ gìn ngọn lửa yêu đương của hai vợ chồng cũng chính là “lạt mềm buộc chặt” khiến tình cảm vợ chồng thêm phần nồng nàn, gắn kết hơn.

meo hay giup tang hung phan khi yeu Những mẹo hay giúp tăng hưng phấn khi yêu

Việc giữ gìn ngọn lửa yêu đương của hai vợ chồng là điều vô cùng quan trọng.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Massge với tinh dầu yêu thích

Mùi hương và sự vuốt ve chính là “vũ khí” đầy mê hoặc. Chẳng có người phụ nữ nào lại không ao ước được bạn tình của mình vuốt ve, đụng chạm cơ thể bằng những động tác mát xa nhẹ nhàng đầy khiêu khích như thế. Một chút tinh dầu thơm mà cả 2 yêu thích cũng tạo nên cảm giác hưng phấn để thăng hoa hơn cho cuộc yêu.

Một không gian riêng tươi mới sẽ tạo nên nhiều hưng phấn

Điều này quan trọng lắm nhé! Những cái gì đã quá cũ thường tạo nên sự nhàm chán. Bạn hãy sắp xếp thời gian dọn dẹp lại phòng ngủ sạch sẽ thoáng mát, có thể bố trí lại các vật dụng, thay đổi lại ga giường, sử dụng các loại sáp thơm, hương nước hoa có mùi nhẹ để căn phòng trở nên thơm tho, mới mẻ hơn và chắc chắn nó cũng là “công cụ” giúp vợ chồng bạn có thêm nhiều niềm hứng khởi hơn trong chuyện chăn gối đấy.

Môi và lưỡi: Vũ khí lợi hại

Hãy dùng đôi môi mềm mại của bạn lướt nhẹ lên cổ, lên mắt, lên đôi môi, thậm chí là toàn bộ cơ thể, nó khiến cuộc yêu thăng hoa đỉnh điểm.

Kích thích bằng nhạc

Những bản nhạc tình yêu du dương, nhạc không lời gợi cảm là một trong những cách tuyệt vời và hiệu quả nhất để “hâm nóng” cảm xúc cho cả hai bên, nhất là cánh mày râu. Nhạc giúp tâm hồn thoải mái, cởi bỏ vướng bận, lo lắng đời thường để nhập cuộc trọn vẹn hơn.

Chính Sách – Quản Lý
Khoa học Công Nghệ
Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>