Những kiểu nhà biệt thự hai tầng bạn không được bỏ lỡ

Thiết kế nhà hai tầng chữ L cũng được khá nhiều người yêu thích. Mô hình nhà hai tầng chữ L vừa hiện đại, vừa tiện nghi sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ chịu hơn. Đây cũng là mẫu nhà khá tiết kiệm diện tích. Vì vậy mà rất phù hợp với diện tích đất không lớn.

Nhà biệt thự hai tầng đang trở thành xu hướng xây dựng phổ biến trong thời gian gần đây. Các hai tầng khiến người đối diện nhìn chẳng chịu chớp mắt. Bởi lẽ những ngôi biệt thự ấy đem đến cho người ta cảm giác về một cuộc sống lý tưởng.

Xu hướng thiết kế nhà biệt thự hai tầng ngày càng lớn

Khi diện tích đất ngày càng thu hẹp mà nhu cầu có một ngôi nhà mơ ước ngày càng lớn. Chính vì vậy nhu cầu đặt ra là làm thế nào để có một ngôi nhà vừa hiện đại, vừa đẹp đây? Trong khi đó, mẫu nhà biệt thự luôn được người ta xem là ngôi nhà lý tưởng. Vì vậy, người ta đã tìm cách để biến đổi để xây dựng biệt thự hoặc tìm mua nhà biệt thự hai tầng. Trong đó, nhà biệt thự hai tầng mini được lựa chọn nhiều vì phù hợp với diện tích đất nhỏ.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

Hàng loạt các mẫu nhà biệt thự được ra đời

Dạo qua một vòng kiến trúc về các loại hình , chúng ta có thể đúc kết ra một số mẫu biệt thự sau đây:

  • Biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại.
  • Biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển
  • Biệt thự 2 tầng mái thái.
  • Biệt thự 2 tầng kiểu nhà vườn
  • Biệt thự 2 tầng dáng chữ L

Đó là một số mẫu thiết kế nhà biệt thự hai tầng phổ biến mà nhiều người đang yêu thích. Để xem mình sẽ phù hợp với mẫu biệt thự hai tầng nào, hãy cùng chúng tôi đi tiếp nhé!

Một số mẫu biệt thự hai tầng phổ biến nên tham khảo

Nếu bạn đang có ý định để xem những mẫu biệt thự nào đang phổ biến và được yêu thích nhất, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài xu hướng nhà biệt thự hai tầng dưới đây nhé!

Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà bếp biệt thự đẹp

 

Thiết kế nhà biệt thự hai tầng theo diện tích đất ở

Nhiều người lo lắng diện tích đất không lớn thì có thể xây được nhà biệt thự hai tầng? Tuy rằng diện tích đất nhỏ sẽ hạn chế cho thiết kế nhưng không phải không xây được. Nhưng vẫn phải lưu ý là diện tích đất không quá nhỏ.

Các loại biệt thự hai tầng mini phổ biến

  • Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 100m2
  • Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 80m2
  • Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 70m2

Với những diện tích đất khoảng 100m2 thì bạn có thể thoải mái thiết kế với các phòng chức năng. Chẳng hạn như 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng khách, phòng bếp… Hoặc thậm chí là có thể xây dựng phòng giải trí, phòng tập luyện, phòng xông hơi…

Với những diện tích còn lại thì có thể thiết kế 2 phòng ngủ và các phòng chức năng cơ bản khác.

Thiết kế biệt thự hai tầng chữ L

Thiết kế nhà biệt thự hai tầng chữ L cũng được khá nhiều người yêu thích. Mô hình nhà biệt thự hai tầng chữ L vừa hiện đại, vừa tiện nghi sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ chịu hơn. Đây cũng là mẫu nhà biệt thự khá tiết kiệm diện tích. Vì vậy mà rất phù hợp với diện tích đất không lớn.

Cần chú ý về yếu tố phong thủy khi thiết kế nhà biệt thự chữ L

 

 

Tuy rằng mẫu nhà biệt thự hai tầng tiết kiệm diện tích nhưng cần phải chú ý về yếu tố phong thủy khi thiết kế. Theo các chuyên gia thì yếu tố phong thủy của mẫu nhà biệt thự 2 tầng này mất cân bằng. Nếu không biết cách hóa giải sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều điều không hay. Vì vậy khi xây dựng nên thật chú ý tới yếu tố này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>